Vừa tới Newcastle, Benitez đã tính bài chuồn

HLV Rafael Benitez sẽ rời Newcastle vào cuối mùa giải này nếu như không thể cùng ‘Chích chòe’ trụ hạng tại giải đấu cao nhất nước Anh.

Vừa tới Newcastle, Benitez đã tính bài chuồn

Shares

Với tên tuổi của mình, Rafael Benitez chắc chắn không muốn dẫn dắt Newcastle thi đấu tại Championship.

Chính bởi vậy, trong bản hợp đồng 3 năm mới ký kết với Newcastle, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cài điều khoản rời St James’ Park vào cuối mùa giải này nếu như ‘Chích chòe’ không thể trụ hạng tại giải đấu cao nhất nước Anh.
Thông tin trên cũng đã được chính cựu HLV Real xác nhận với báo giới. “Tôi nghĩ đây là điều khoản hết sức bình thường. Nhưng tôi đang ở đây để làm tốt nhất những gì có thể để giúp đội bóng trụ hạng”.
Về cơ bản, khả năng trụ hạng của Newcastle là 50/50. Việc đội bóng này có tiếp tục thi đấu ở Ngoại hạng Anh mùa tới hay không mình HLV Benitez vẫn là chưa đủ. Yếu tố chính có lẽ nằm ở tinh thần và thái độ thi đấu của các cầu thủ Newcastle, vốn đã khá rệu rã dưới thời Steve McLaren.
Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi ngay sau buổi ký kết hợp đồng với Newcastle, Benitez đã bắt tay ngay vào công việc. Ông hủy ngày nghỉ của cầu thủ và triệu tập họ đi tập bất ngờ. Đầu tuần tới Newcastle sẽ có trận đấu gặp đội đầu bảng Leicester City. Nếu thắng trận này, ‘Chích chòe’ sẽ thoát khỏi nhóm ‘cầm đèn đỏ’.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.