Vừa mở cửa nhìn cảnh động trời ấy, tôi lập tức phải đi cấp cứu

0
6

Tôi vẫn nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi cưới được một người chồng tốt, thành đạt, chiều vợ thương con và vô cùng tâm lý với họ hàng bên ngoại.

Chúng tôi yêu nhau hơn 3 năm mới tiến đến hôn nhân. Thời gian tôi đi học anh đã đi làm, chính anh là người dìu dắt, nâng đỡ tôi, giúp đỡ tôi tiến bộ. Giữa hai đứa có rất nhiều kỷ niệm đẹp, ân tình cũng nhiều.

Chưa kể, tôi còn ốm bệnh, suốt thời gian yêu nhau, anh luôn quan tâm, chăm bẵm và chẳng nề hà chuyện gì chỉ cần khiến tôi vui vẻ. Chính vì những tình cảm anh dành cho tôi khiến tôi yêu và tin tưởng anh hơn bao giờ hết.

Vậy mà 5 năm kết  nghĩa vợ chồng, có với nhau cậu con trai ngoan ngoãn, anh đang tâm phản bội tôi. Mà người đó lại chính là cô bạn thân chơi chung hai đứa, thường xuyên đến nhà tôi ăn uống, chơi bời.

Nếu không phải một ngày tôi đi làm về giữa buổi, có lẽ đã không bắt được tận mắt cảnh chồng và cô bạn thân không mảnh vải che thân đang quấn riết nhau trên sô pha phòng khách. Tiếng rên rỉ, cười đùa xoáy vào tim tôi, lúc đấy tôi đã sốc đến mức ngất lịm ngay, vì căn bệnh tim tái phát.

Khi tỉnh dậy tôi đã thấy mình nằm trong bệnh viện, bố mẹ hai bên đều có mặt, phía ngoài, chồng bơ phờ, gương mặt còn nguyên sự hoảng hốt, lo sợ.

Tôi ra viện nhưng kiếm cớ xin về nhà ngoại. Chồng nhắn tin, gọi điện, sang tận nơi khóc lóc, giải thích rằng hôm đó anh uống rượu, bị người phụ nữ đó chủ động mời gọi nên mất kiểm soát.

Tôi nghe chồng nói mà nước mắt cứ ứa ra, trong lòng vụn vỡ ra từng mảnh.

Tôi thật sự không biết nên làm gì nữa, cảnh tượng ấy quá đáng sợ, nó làm tôi không chịu nổi. Cứ nghĩ đến việc chồng mình  và bạn mình với nhau là tôi phát điên…. Tôi phải làm gì bây giờ đây?

Theo Phunutoday

comments