Vừa báo tin có thai cho tôi xong em đã lẳng lặng đi phá

Tôi không thể chấp nhận người yêu, người vợ nhẫn tâm như vậy. Có rất nhiều người muốn không được, sao em lại làm vậy, đó là lộc trời cho mà. 

Vừa báo tin có thai cho tôi xong em đã lẳng lặng đi phá

Shares

Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng quê, trong gia đình có nề nếp, gia giáo. Tôi được bố mẹ cho ăn học tới nơi tới chốn, giờ đã đi làm, có thể nói là tốt so với bạn bè. Rồi tôi gặp em trong một lần em xuống nhà tôi chơi (em là bạn thân học cùng em gái tôi). Chúng tôi như gặp phải tình yêu sét đánh, tôi và em đã liên lạc với nhau nhiều hơn, rồi qua quá trình tìm hiểu cả hai đã chia sẻ vui buồn. Em đồng ý làm bạn gái tôi, chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm rồi nhưng em định 4 năm nữa mới cưới.

Trong một lần đi phượt chúng tôi đã vượt quá giới hạn và em có thai. Em nói chuyện với tôi, tôi rất vui mừng, nhưng không hiểu tại sao em lại là người nhẫn tâm đến vậy. Em cho tôi tin vui rồi lại khiến tôi sốc, không hỏi qua ý kiến gì mà lẳng lặng đi bỏ đứa bé. Đứa bé có tội gì đâu, sao em lại nỡ bỏ, đó là kết quả của tình yêu giữa tôi và em cơ mà. Tôi không thể chấp nhận người yêu, người vợ nhẫn tâm như vậy. Có rất nhiều người muốn không được, sao em lại làm vậy, đó là lộc trời cho mà. Giờ tôi rất tuyệt vọng và bế tắc, tôi đã mất đi đứa bé mãi mãi rồi. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.