Vụ nổ súng chết người tại Texas có liên quan đến băng đảng

Vụ nổ súng chết người tại Texas có liên quan đến băng đảng

Shares

Trường dạy khiêu vũ Studio 47 tại Texas.

FORT WORTH – Nhà chức trách đang chuẩn bị thực hiện các vụ bắt giữ liên quan đến vụ nổ súng vào rạng sáng thứ Bảy tại một trường dạy khiêu vũ ở Texas, vốn đã khiến 2 người chết và ít nhất 5 người bị thương. Sự việc diễn ra tại một bữa tiệc tùng tổ chức trái phép, và được cho là có liên quan đến xung đột băng đảng.

Một nhóm người chưa rõ số lượng đã bắn nhau trong bãi đậu xe của Studio 47, trường dạy khiêu vũ tại thành phố Fort Worth, Texas. Theo lời nhân chứng, vụ nổ súng xảy ra lúc nửa đêm, khi một người đàn ông bỏ chạy về phía cửa ra vào để thoát ra khỏi studio. Cảnh sát sau đó tìm thấy nạn nhân nằm chết bên ngoài, gần Studio 47, và một số người khác cũng được chuyển đến bệnh viện vì trúng đạn. Một trong những người bị thương sau đó đã qua đời.

Cô Laura Reyna, chủ nhân và là giám đốc nghệ thuật của Studio 47, nói đây là một buổi tiệc tùng trái phép. Cô nói cô thậm chí không biết rằng một nhóm 60 người đang tụ tập trong studio, cho đến khi 1 trong những giáo viên gọi điện cho cô lúc 12:45 sáng, báo tin về vụ bạo động đang diễn ra. “Tôi coi đây là một vụ xâm nhập bất hợp pháp, vì tôi, với tư cách là chủ sở hữu, lại không biết gì về sự việc này,” cô Reyna nói. Cô đã sở hữu Studio này được 4 năm. Cô Reyna cho rằng, nhóm người nêu trên có thể đã thương lượng riêng với 1 nhân viên trong studio để tổ chức tiệc.

Một nhân viên tại studio, anh Jason Moore, đang làm việc tại cơ sở này vào thời điểm xảy ra sự việc, nói rằng anh đã dùng khăn ấn vào ngực của 1 trong các nạn nhân. “Anh ấy bị bắn vào phổi,” Moore nói. Người này sau đó đã chết ngoài cửa trước của studio. Anh Moore nói rằng, một số người trong nhóm đã mang theo súng, và anh nghĩ rằng anh đã nghe thấy tiếng súng bên trong studio. Cô Reyna cho biết, anh Moore không biết rằng nhóm người nên trên không có hợp đồng để được tổ chức tiệc tùng tại studio.

Khi vụ nổ súng xảy ra, anh Moore đã hướng dẫn mọi người thoát ra bằng cửa hông. Các viên đạn đã làm hư hại nhiều giải thưởng và banner trang trí của trường khiêu vũ.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.