Vũ Khắc Tiệp chấm thi Miss World Korea

Ông bầu của Ngọc Trinh được mời làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi nhan sắc lớn của xứ kim chi.

Vũ Khắc Tiệp chấm thi Miss World Korea

Shares

Ngọc Trinh sắp sang Hàn Quốc nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á còn ông bầu của cô được mời ngồi ghế nóng Miss World Korea.

Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh rất bất ngờ khi nhận được thư của tổ chức Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc. Ông bầu được mời ngồi ghế nóng đêm chung kết cuộc thi Miss World Korea 2015 diễn ra vào tối 21/11 tại Nhà hát Alpensia, thuộc tỉnh Gangwon, thành phố PyeongChang. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra sự kiện Thế vận hội Mùa đông 2018 (PyeongChang Winter Olympics 2018). Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình KBS.

Ông trùm chân dài của showbiz Việt sẽ tham gia tìm kiếm nhan sắc đại diện Hàn Quốc tranh tài tại Hoa hậu Thế giới 2015, đồng thời là đại sứ Thế vận hội Mùa đông 2018. Vũ Khắc Tiệp bật mí, lý do anh được mời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia của Hàn Quốc là nhờ mối quan hệ thân thiết với con trai của tỷ phú Hoàng Kiều.

Ông Hoàng Kiều từng có dự định đưa cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 về tổ chức tại Việt Nam nhưng không thành. Tuy vậy, ông vẫn giữ mối quan hệ tốt với tổ chức Hoa hậu Thế giới. Chính ông là người đã giới thiệu Vũ Khắc Tiệp với Giám đốc Quốc gia của Miss World Korea – bà Jenny Park Thorn. Bà Jenny đã có lần đến Việt Nam và gặp gỡ ông bầu của Ngọc Trinh.

vu-khac-tiep-2-8359-1447904491

Ông Tiệp từng nhiều lần làm giám khảo các cuộc thi cấp quốc tế như Siêu mẫu châu Á, Siêu mẫu Quốc tế…

Chia sẻ cảm xúc khi được mời chấm thi Miss World Korea 2015, Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh cảm thấy rất vinh dự. Ông bầu kỳ vọng sẽ xây dựng thêm nhiều mối quan hệ với bạn bè quốc tế để đưa công ty người mẫu của mình tại Việt Nam ngày càng phát triển, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới.

Ngày 20/11, Vũ Khắc Tiệp sẽ cùng một số người mẫu như Kỳ Hân, Lê Hà, Võ Cảnh… lên đường sang Hàn Quốc. Sau khi chấm thi Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc, ông bầu cùng các học trò ở lại xứ kim chi đợi “gà cưng” Ngọc Trinh cùng ê kíp sang nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á tổ chức vào tối 26/11.

Vũ Khắc Tiệp từng có kinh nghiệm nhiều lần chấm thi các cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài như Siêu mẫu châu Á 3 năm liên tiếp 2013, 2014 và 2015, Siêu mẫu Quốc tế 2013, 2014, Mister Thailand, Siêu mẫu Malaysia 2015, Hoa hậu Thế giới người Việt khu vực châu Âu tổ chức tại Anh năm 2010…

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.