Vụ giam lỏng, ép thiếu nữ bán dâm: Người đàn bà lạ mặt đến đe dọa

Theo chị gái nạn nhân Q., trong khi cả nhà đi vắng, có một người đàn bà đến nhà đặt vấn đề bồi thường nhưng không được nên lớn tiếng chửi bới.

Vụ giam lỏng, ép thiếu nữ bán dâm: Người đàn bà lạ mặt đến đe dọa

Shares

Khách sạn lớn nhất Cà Mau của đại gia Việt kiều (Ảnh: Vietnnamnet)

Người đàn bà lạ mặt

Chiều ngày 25/6, Công an T.P Cà Mau (Cà Mau) đã khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, ngụ phường 9, T.P Cà Mau) để điều tra về hành vi “mua dâm người chưa thành niên”.

Liên quan đến vụ án, Cơ quan điều tra cũng khởi tố và tạm giam 4 tháng về hành vi “môi giới mai dâm” đối với Lâm Thị Châu (39 tuổi, ở phường 1, T.P Cà Mau), chủ quán nhậu Nhựt Duy ở Phường 9, T.P Cà Mau.

Theo thông tin trên trang Zing, hôm 22/6, nạn nhân N.T.Q, (sinh ngày 10/1/2001) được đưa lên cơ quan Công an để làm việc. Đặc biệt là khoảng 13h hôm đó, có một người đàn ông đi cùng một phụ nữ gần 60 tuổi đến nhà thiếu nữ Q. ở huyện Trần Văn Thời. Lúc này chỉ có chị Loan, chị gái Q. ở nhà, nhưng người phụ nữ lạ mặt này vẫn đặt vấn đề hẹn Q đến khách sạn của ông Luận ở phường 9, T.P Cà Mau để nhận bồi thường.

Tuy nhiên, khi chị Loan từ chối tiếp chuyện vì gia đình đi vắng, người đàn bà này đã lớn tiếng chửi bới một hồi lâu rồi mới chịu bỏ đi.

“Bà ấy nói ‘tao chứa 5 – 6 đứa con gái để đi khách như Q. mà có ai dám làm gì, có ngon thì đến khách sạn lấy tiền bồi thường, chi chừng vài triệu chứ bao nhiêu”, chị Loan kể trên trang Zing.

Tối hôm đó, thiếu nữ Q. lại nhận được điện thoại của một phụ nữ lạ, yêu cầu em rút đơn tố cáo để được hỗ trợ 10 triệu đồng, nhưng thiếu nữ không đồng ý.

Đại gia dính án mua dâm người chưa thành niên

Chiều 16/6, một phụ nữ ở xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời đến Công an phường 9, T.P Cà Mau tố giác rằng, con gái của bà là cháu N.T.Q, sinh ngày 10/1/2000 đang bị giam lỏng tại quán bia ôm khóm 4, phường 9, T.P Cà Mau.

Chủ quán bia ôm này ra điều kiện, nếu muốn con bà được thả về thì phải nộp số tiền là 7 triệu đồng mà Q. đã vay nợ khi vào làm tại quán.

Theo người trình báo, khoảng giữa tháng 5 năm 2015, con gái bà tìm đến quán xin làm tiếp viên không lương, chỉ có tiền boa của khách. Tuy nhiên, không hiểu tại sao cháu Q. lại bị bắt nhốt và phải nộp tiền mới được chuộc về.

Nhận thông tin tố cáo, cơ quan Công an nhanh chóng tiến hành kiểm tra và đã xác định được Q. bị Lâm Thị Châu giam lỏng, khống chế, ép ba’n dâm nhiều lần nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này.

Từ lời khai của nạn nhân và một số nhân chứng, Cơ quan điều tra xác định Châu đã ép cháu Q. ba’n dâm cho ông Luận một lần vào cuối tháng 5 và một lần đầu tháng 6/2015. Mỗi lần thực hiện hành vi mua dâm thiếu nữ 15 tuổi, ông Luận phải trả cho Châu số tiền 500.000 đồng. Số tiền này Châu giữ toàn bộ, không cho cháu Q. đồng nào.

Thiếu nữ 15 tuổi bị ép cắn thuốc lạ trước khi vào phòng tiếp “đại gia”

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.