Vụ 2 người bị đâm chết sau va quệt giao thông: Mâu thuẫn khi tính tiền sửa xe

Xảy ra mâu thuẫn khi tính tiền sửa xe, hai bên đều gọi thêm người đến rồi lao vào ẩu đả. Hậu quả của vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 2 người bị đâm chết, 1 người trọng thương.

Vụ 2 người bị đâm chết sau va quệt giao thông: Mâu thuẫn khi tính tiền sửa xe

Shares

Hiện trường xảy ra vụ án khiến 2 người chết, 1 người bị thương

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ mở rộng điều tra vụ trọng án xảy ra vào chiều 27/12 tại trước quán sửa xe máy MĐ. trên đường ĐT 743 (phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), công tác khám nghiệm hiện trường cũng được Phòng Khoa học hình sự Công an tỉnh Bình Dương hoàn tất lúc 3h sáng 28/12.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Hoàng Hà (26 tuổi, quê Quảng Bình) và Trương Văn Khoa (21 tuổi, quê Quảng Trị), anh Hoàng Đông (28 tuổi, ngụ Quảng Bình, cùng nhóm với Khoa, Hà) bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Anh Trương Văn L. (29 tuổi, chủ tiệm sửa xe MĐ.) cho biết, khoảng 16h30 chiều 27/12, có hai thanh niên đẩy xe máy đến tiệm của anh sửa. “Tôi nghe họ nói là vừa xảy ra va chạm ở cách tiệm của tôi khoảng 200m nên mang xe vào đây sửa, hết bao nhiêu tiền thì bên có lỗi phải trả. Khi tôi sửa xe thì họ còn rủ nhau sang quán cà phê gần đó ngồi uống” – Anh L. kể.

1

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết

Anh L. nói thêm: “Một chiếc xe bị hư hỏng phần đầu, sau hơn 1 tiếng đồng hồ thì tôi sửa xong, chi phí tất cả là 480.000 đồng. Lúc này hai người thanh niên từ quán cà phê đi về, một người rút tiền tra thanh toán. Tuy nhiên, còn chiếc dè mủ của bánh trước bị nứt nếu thay hoặc hàn lại chỉ mất khoảng 230.000 đồng, tuy nhiên, bên được bồi thường không chấp nhận đòi bên kia phải trả 400.000 đồng”.

Từ chuyện này hai bên xảy ra tranh cãi, người đàn ông có xe phải sửa đã gọi thêm một nhóm bạn đến, thanh niên của cũng gọi cho 2 người khác đi mô tô đến “giải quyết”.

“Sau một hồi cự vã hai bên lao vào đánh nhau, tôi hoảng qua nên chạy vào sau quán tránh. Khi định thần lại thì thấy 3 người bị đâm chạy ra ngoài gục ở bên đường cách tiệm sửa xe khoảng 50m. Sau khi gây án, nhóm hung thủ lên xe chạy khỏi hiện trường”- Anh L. nói.

Riêng 3 người bị đâm gục gồm anh Khoa, Đông và Hà, do thương tích quá nặng, nạn nhân Khoa và Đông đã tử vong.

2

Xe cứu thương chuyển nạn nhân đi

Sau khi vụ án xảy ra, lực lượng công an thị xã Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Theo một cán bộ điều tra, các nạn nhân bị đâm chết có vết thương hở, lớn qua đó có thể phỏng đoán hung khí là một vật rất sắc nhọn. Có thông tin cho rằng, hung thủ dùng tuốc nơ vít trong lúc hỗn chiến, tuy nhiên cơ quan điều tra đang xác minh thông tin này.

Lực lượng Công an đã thu giữ nhiều vật chứng quan trọng tại hiện trường, trong có 1 chiếc xe máy được cho là của đối tượng xảy ra va quệt giao thông với anh Khoa để lại.

Hiện PC45 Công an tỉnh Bình Dương đang gấp rút điều tra, làm rõ vụ trọng án này.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.