VTV chính thức phát động ‘học tập trước tác Mao Trạch Đông’ !

VTV chính thức phát động ‘học tập trước tác Mao Trạch Đông’ !

Shares

Tễu: Giật mình thảng thốt tự cấu vào tay mình, xem xem mình có đang trong ác mộng không. Và xem tờ lịch trên tường xem năm nay là năm nào, có phải là năm 2020 của cam kết Hội nghị Thành Đô không? Ban Tuyên giáo, Đài Truyền hình quốc gia và Quân đội Nhân dân VN đã thuộc sự lãnh đạo trực tiếp của Trung Cộng rồi sao?
Nhà báo Nguyễn Quang Vinh: 
Rất khó để thuyết phục khán giả rằng phong nền trang trí của Chương trình truyền hình trực tiếp VTV2 tối 11/6 mang tên ” Lễ trao giải cuộc thi Những tấm gương bình dị mà cao quý” của Báo Quân đội nhân dân …khi đưa bức tranh cổ động học tập trước tác Mao Trạch Đông là sự nhầm lẫn.
Nếu chỉ là tranh cổ động, có thể đổ thừa “lỗi đánh máy”, đằng này toàn chữ Trung Quốc, chữ rất lớn.
Từ khâu duyệt ma két của chương trình, tới nhiều lần chạy chương trình, sơ duyệt, tổng duyệt, lồ lộ ra đó mà không ai thấy????
Ngoài báo Quân đội nhân dân phải chịu trách nhiệm về sai sót nghiêm trọng này thì VTV không thể đứng ngoài trách nhiệm khi truyền hình trực tiếp chương trình vì đây là sóng của anh và việc kiểm soát nó trên sóng dù một giây cũng không thể bỏ qua.
Tóm lại là ngao ngán.
Tóm lại là cay đắng.
Tóm lại là không thể hiểu nổi các vị.
Một lời xin lỗi là không đủ.
Nguồn chương trình phát sóng ở đây:http://vtv.vn/…/le-trao-giai-cuoc-thi-nhung-tam-guong-binh-…
Huynh Ngoc Chenh

THẾ NẦY THÌ KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ NGHI NGỜ NỮA

Đếm 11/6 trong chương trình trực tiếp trao giải thưởng “Tấm gương bình dị mà cao quý”, VTV đã lấy hình cổ động học theo trước tác của Mao Trạch Đông để làm hình nền cho suốt chương trình. Ý đó là những tấm gương bình dị cao quý Việt Nam nhờ học theo Mao chủ tịch ? (phát hiện và hình ảnh của nhà báo Hoài Hương).
Trước đây VTV đã làm dư luận phẫn uất khi chính thức đưa ảnh cờ Trung cộng có 6 sao lên làm hình nền.

(Blog Tễu)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.