Vợ viết đơn ly hôn vì không được tôi mua chè cho ăn

Không được đáp ứng việc ăn chè, vợ tôi mặt hầm hầm, tôi chọc cười cũng không được, còn xưng "tôi, anh" gây không khí căng thẳng.

Vợ viết đơn ly hôn vì không được tôi mua chè cho ăn

Shares

Tôi cưới vợ được gần 2 năm, vợ chồng tôi tính tình trái ngược nhau. Tôi ít nói, ít thể hiện cảm xúc, vợ tôi lại nói nhiều, nóng nảy, sự khác biệt ấy khiến tôi và vợ thường xuyên căng thẳng. Đặc biệt vợ tôi thích sai vặt: nào là rót nước hộ em, lấy hộ em cái điều khiển tivi, nửa đêm thèm ăn chè chuối thì “Anh, em thèm chè chuối, anh đi mua cho em”.

Hôm rồi, khoảng gần 22h, vợ nổi cơn thèm chè, bảo tôi đi mua, tôi không đi dù từ nhà tới chỗ bán chè chỉ hơn 1km. Vợ tôi mặt hầm hầm, tôi chọc cười cũng không được, tối đó vợ nói những điều rất khó nghe xưng “tôi, anh” gây không khí căng thẳng. Tôi bức quá mắng té tát vợ một trận: “Tôi không phải là người để cô sai vặt”. Vợ chẳng vừa, bốp chát lại, không khí căng thẳng, tôi cũng chẳng còn nhớ rõ.

Tôi có nói đến chuyện ly dị, thế là vợ viết đơn liền. Hiện nay vợ con tôi đang ở nhà ngoại, tôi nhớ con quay quắt, tâm trí rối bời, chưa biết quyết như thế nào, có nên ly dị hay không? Tôi nghiêm túc cân nhắc về vấn đề này không phải vì trận cãi vã vừa rồi mà là vì trong quá trình chung sống vợ thiếu tôn trọng tôi, hay sai vặt, dễ nổi nóng, trách móc tôi vì những vấn đề cỏn con. Điều duy nhất tôi còn phân vân chính là đứa con và cảm giác tội nghiệp vợ. Rất mong quý độc giả giúp tôi tìm ra con đường hay nhất. Tôi cảm ơn rất nhiều!

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.