Vợ ốm nằm viện chồng vẫn ngày đêm “tăng ca” với thư ký trẻ

0
4

Vợ chồng tôi kết hôn hơn chục năm, có với nhau 2 mặt con. Chồng là giám đốc công ty xuất nhập khẩu, công việc bận rộn nhưng thu  nhập ổn. Còn tôi là giáo viên dạy văn hóa của một trường năng khiếu.

Ngày xưa khi chưa chồng con, tôi cũng là cô gái sắc nước hương trời nhiều người theo đuổi, nhưng cưới xong trăm thứ lo lắng khiến tôi không giữ gìn nhan sắc được nữa, lại thêm 2 lần chửa đẻ, thử hỏi làm sao tôi không xuống sắc.

Thời gian gần đây tôi còn ốm yếu thành ra thường xuyên phải đến viện, mấy tháng trời như thế thì tôi phát hiện chồng có vấn đề.

Anh thường xuyên đi sớm, về muộn, tôi hỏi thì anh lý do là công việc nhiều phải ở lại giải quyết cho xong.

Nhiều ngày như thế, nỗi nghi hoặc trong tôi tăng lên, nhất là anh hờ hững với tôi thấy rõ. Vợ ốm mà không được một câu quan tâm, hỏi han, anh nhạt nhẽo đến ra mặt. Linh cảm của phụ nữ thường chuẩn lắm, chồng như thế nào, họ biết ngay.

Bần cùng không còn cách nào khác, tôi cầu cứu đến cậu em, nhờ em trai theo dõi chồng. chẳng bao lâu sau, tôi đã có trong tay đủ bằng chứng chồng và một cô gái trẻ đèo nhau vào nhà nghỉ. Cô gái đó là thư ký của anh, tôi đã gặp mấy lần.

Tôi đau lòng, suy sụp lắm. Em trai thì cứ hỏi có cần nó xử lý chuyện này cho không. Tôi phải can mãi mới được, vì tính em tôi nóng, tôi sợ nó làm lớn chuyện thì không ra sao.

Giờ tôi chán nản và buồn ghê gớm, không biết phải làm sao nữa. Tôi không có ý định ly hôn, vì còn con cái, nhưng tôi phải làm gì để kéo chồng về với gia đình đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên với.

Theo Phunutoday

comments