Vợ Justin Timberlake mặc áo rách đi dạo biển

Dù là một trong những người đẹp nổi tiếng của Hollywood nhưng có vẻ như Jessica Biel không chú ý nhiều đến hình thức khi mặc một chiếc áo rách lỗ chỗ đi dạo biển...

Vợ Justin Timberlake mặc áo rách đi dạo biển

Các tay săn ảnh vừa bắt gặp nữ diễn viên gợi cảm Jessica Biel đi dạo biển cùng mẹ – bà Kim ở Marina Del Rey, CA.

Jessica Biel mang thai tháng thứ 8
Có lẽ vì sắp sinh con nên vợ nam ca sĩ Justin Timberlake rất chịu khó đi bộ và nhiều người cũng cho rằng việc này cũng khiến cô không chú ý đến trang phục. Người đẹp gợi cảm nhất hành tinh ngày nào diện một chiếc áo phông trắng với nhiều vết rách nhỏ. Và chỗ rách to nhất đã gây chú ý vì năm ngay dưới phần bụng bầu. Tuy nhiên điều này không khiến nữ diễn viên hạng A của Hollywood bận tâm.
Jessica Biel vác bụng bầu to đi dạo biển
Jessica và chồng cô – Justin Timberlake trò chuyện với bạn bè mình rằng đây là chuyến đi chơi cuối cùng của Jessica Biel trước khi cô hạ sinh em bé đầu lòng.

Vợ Justin Timberlake bầu vượt mặt

Thân hình gợi cảm của Jessica Biel ngày nào giờ không còn nữa và thay vào đó là hình ảnh bà bầu với cơ thể nặng nề khuôn mặt béo lên trông thấy

Jessica Biel béo ú khi mang thai

Jessica Biel cũng có phần lôi thôi hơn trước. Ở bức ảnh chụp gần này có thể thấy vết rách trên áo không phải quá nhỏ để cô không nhìn thấy nhưng đối với Jessica Biel chuyện này không thành vấn đề cho dù cô là người nổi tiếng.

Jessica Alba vác bung bầu to oạch

Sau khi kết hôn, Jessica Biel và Justin Timberlake từng dính tin đồn ly hôn nhưng ngay sau đó hình ảnh Justin ôm hôn bụng bầu của vợ phần nào phá bỏ mọi nghi ngờ về mối quan hệ rạn nứt của cặp đôi.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

99 queries in 0.505 seconds.