Võ Hoàng Yến bật khóc nói lý do giã từ nghề mẫu

Nữ hoàng sàn diễn chuyển nghề làm DJ.

Võ Hoàng Yến bật khóc nói lý do giã từ nghề mẫu

Shares

Sau một thời gian quay trở lại showbiz, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tạo ra được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp người mẫu và xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô thường xuyên tham gia các show thời trang đẳng cấp trong và ngoài nước của kênh truyền hình quốc tế Fashion TV.

Đang trong đà phát triển, cô tuyên bố sẽ chấm dứt sự nghiệp người mẫu bằng buổi trình diễn cuối cùng tại đêm thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Có nhiều lời đồn đoán xung quanh việc Hoàng Yến giã từ sự nghiệp người mẫu, nhưng cô một mực im lặng.

Chiều qua ngày 5/10, tại khách sạn Pullman Saigon đã diễn ra buổi họp báo ra mắt dự án “Miss on the Mix” và sự kiện âm nhạc ngoài trời Escape Hallowen.

Buổi họp báo thu hút sự quan tâm của mọi người bởi sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Tại buổi họp báo, chân dài đã có những chia sẻ chân thành về lý do giã từ sàn catwalk và hướng đi mới của mình trong sự nghiệp.

Hoàng Yến cho biết, cô quyết định rời xa sàn catwalk bởi cô cảm thấy mình đã quá già để đứng chung sân khấu với các đàn em. Thế hệ người mẫu của cô cần phải nhường chỗ cho lớp đàn em kế tiếp có điều kiện phát triển.

Khi chia sẻ về lý do chia tay sàn diễn thời trang, Hoàng Yến đã bật khóc nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cô vốn được biết tới như một người mẫu lạnh lùng và bản lĩnh.

Hoàng Yến cho biết, quyết định giã từ sự nghiệp người mẫu với cô là một quyết định vô cùng khó khăn. 10 năm gán bó với sàn catwalk cũng đã mang lại cho Hoàng Yến nhiều kỷ niệm đẹp và quan trọng hơn là lửa nghề trong cô vẫn chưa hề nguội lạnh. Chính vì vậy cô đã phải mất một thời gian khá dài mới đưa ra quyết định khó khăn này.

Mặc dù vẫn còn rất đam mê với nghề mẫu nhưng Hoàng Yến vẫn quyết định giã từ sự nghiệp để tập trung cho vai trò mới của mình. Cô muốn trở thành một nữ hoàng DJ theo tiêu chuẩn quốc tế được mọi người công nhận. Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng muốn kết hợp thời trang để mang lại một diện mạo mới cho nền công nghiệp nhạc điện tử của Việt Nam.

Hình ảnh mà Hoàng Yến muốn hướng đến là “cô nàng tiệc tùng” Paris Hilton. Theo Hoàng Yến, mỹ nhân tóc vàng này hát không hay, diễn không xuất sắc nhưng khi trở thành Dj thì lại gặt hát được rất nhiều thành công với mức thu nhập khủng. Hoàng Yến ky vọng mình có thể trở thành một Paris Hilton thứ 2 tại Việt Nam và phát triển sự nghiệp vươn tầm khu vực các nước như Singapore, Thái Lan, Hong Kong…

Hoàng Yến cho biết, cô cảm thấy mình may mắn khi được tham gia dự án Miss on the mix – Chương trình đào tạo DJ chuẩn quốc tế của tập đoàn truyền thông Integration (Nhà tiên phong trong tổ chức các lễ hội âm nhạc EDM chuẩn quốc tế theo chủ đề như Escape Summer, Escape Halloween, Escape New Year, The Wave… Người đẹp tin rằng đây là một hướng đi mới dành cho các người mẫu mà cô là người đi tiên phong.

Theo Lý Mục/Let’s Viet

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.