Vô gia cư, ngủ trong thùng rác, bị xe rác ép 2 lần, vẫn sống

0
9

(Hình minh họa: Tim Boyle/Getty Images)

Cảnh sát tại Fremont ở California cho biết một người vô gia cư nằm ngủ bên trong một thùng rác đã may mắn sống sót sau khi trải qua hai chu kỳ ép rác trong tiến trình đổ thùng rác nhỏ vào thùng rác lớn trên chiếc xe bồn của công ty đổ rác.

Theo lời cảnh sát, vào hôm Thứ Ba, người đàn ông 44 tuổi đó đang say ngủ bên trong chiếc thùng rác để ở phía sau một nhà hàng ăn thì chiếc xe bồn rác tới nơi nâng thùng rác đó lên và đổ nó vào bồn rác lớn, rồi dùng máy ép chặt mớ rác lại.

Kế đó, người tài xế chạy xe tới một tiệm bán fast food, thu gom rác từ thùng đựng rác nơi đó và lại đổ mớ rác mới vào bồn, rồi cứ thế mà dùng chiếc máy ép rác để ép xuống cho đống rác đỡ choán chỗ trong bồn.

Vậy mà người vô gia cư kia lại có thể ngồi dậy mà lồm cồm bò ra bên ngoài bồn rác qua một lỗ hổng trên cao khi người tài xế đó đang lái xe bồn chạy đến lấy rác từ một nơi khác nữa.

Bà Geneva Bosques, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Fremont, nói với tờ Oakland Tribune rằng cái ông kia quả là có số hên, chứ không thì chẳng thể nào sống sót nổi hai trận ép rác mà lại không mang thương tích gì đáng kể.

Người đàn ông này, vốn mắc bệnh tâm thần, sau đó đã được chở vào bệnh viện để khám

:NV:

comments

SHARE