Vợ chồng mình tiếp tục dìu nhau qua gian khó

Bình minh của những ngày sắp tới chúng ta luôn có nhau, chỉ hy vọng anh vui vẻ và mỉm cười. Hãy luôn tin em sẽ ở cạnh anh cùng các con.

Vợ chồng mình tiếp tục dìu nhau qua gian khó

Shares

Đã gần tám năm kể từ ngày chúng ta quen, yêu rồi “góp gạo thổi cơm chung” phải không anh? Rồi hai thiên thần thật xinh xắn, đáng yêu và cũng nghịch ngợm, nhõng nhẽo ra đời. Hôm nay anh ra ngoài làm việc, mình em ở đây sao nhớ anh nhiều quá. Ngày nào chúng ta cũng cùng đi làm, cùng về và chăm con nhưng sao em luôn thấy nhớ anh. Nấu cơm ở bếp thi thoảng em lại chạy lên xem anh và con đang làm gì, thầm cảm ơn cuộc đời vì có anh ở bên, mang đến cho em những thiên thần đáng yêu ấy.

Từ những vất vả, những nỗi buồn chúng ta đều lần lượt dìu nhau vượt qua phải không anh? Anh hơn em 10 tuổi nhưng khoảng cách đó không làm chúng ta xa nhau, ngược lại còn kéo em muốn ở gần anh nhiều hơn. Em yêu và quý trọng anh như anh đối xử với em vậy. Anh luôn là người bạn lúc em cần.

Trong công việc anh lại là người thầy dạy bảo em từng ngày từng giờ, uốn nắn em mà không hề chán nản, lúc em buồn cần người tâm sự anh luôn sẵn sàng nghe. Nhiều lúc em bực dọc và thiếu suy nghĩ khiến anh buồn nhưng anh vẫn bên em. Giờ đây, em lại cảm thấy mình có lỗi nhiều hơn khi không giúp được gì cho anh với những trở ngại khó khăn trong công việc. Em thấy anh buồn, anh lo và trầm tư ít nói, chẳng thà anh khóc hay gào thét đi cho em cảm thấy dễ chịu hơn. Anh vẫn như thế, cái hay của anh là dù xảy ra chuyện gì vẫn “chịu đựng trong im lặng”.

Anh từng nói “Thất bại là mẹ thành công, thất bại càng nhiều thành công càng lớn”, hôm nay rớt có hai cái hợp đồng sao anh lại u sầu đến thế? Ngày mai chúng ta lại cùng đi làm, biết đâu có thêm cơ hội phải không anh? Mỗi sáng dậy sớm ngày nào anh cũng dậy trước em, chạy qua ôm em, trêu cho em thức. Bình minh của những ngày sắp tới chúng ta luôn có nhau, chỉ hy vọng anh vui vẻ và mỉm cười. Hãy luôn tin em sẽ ở cạnh anh cùng các con, chúng ta cùng dìu nhau đi qua khó khăn anh nhé.

Hôm nay anh tròn 39 tuổi, vui lên đi chứ anh, còn đưa em đi ăn vườn trái cây nữa mà. Em đợi anh dẫn đi đó.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.