Vợ chồng Đan Trường ra sân bay đón vợ chồng Lê Khánh

Hai cặp vợ chồng nổi tiếng hội ngộ trên đất Mỹ.

Vợ chồng Đan Trường ra sân bay đón vợ chồng Lê Khánh

Shares

Vợ chồng Đan Trường – Thuỷ Tiên ra tận sân bay đón vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải.

Mới đây, vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải có chuyến lưu diễn ở Mỹ theo lời mời của vợ chồng Đan Trường – Thuỷ Tiên. Đi cùng Lê Khánh và ông xã còn có các nghệ sĩ Thành Lộc, Lương Thế Thành, đạo diễn Vũ Minh… Họ sẽ có tour diễn 4 đêm tại Nam và Bắc California.

Hợp đồng mãnh thú là một trong những vở kịch ăn khách nhất của sân khấu Idecaf, TP HCM. Trong 8 năm qua, vở này tái diễn nhiều lần, số lượng suất diễn đã lên đến con số hàng trăm nhưng luôn chật kín khán giả. Vở kịch không có nhiều diễn viên, chỉ có 4 nhân vật gồm Thành Lộc, Lê Khánh, Tuấn Khải và Lương Thế Thành. Thế nhưng, bằng tài năng của mình, các nghệ sĩ vẫn đủ sức giữ chân người xem đến tận phút cuối cùng. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, vợ chồng Đan Trường – Thuỷ Tiên vẫn ra tận sân bay đón đoàn. Thuỷ Tiên tâm sự, việc đưa được cả đoàn nghệ sĩ kịch nói sang Mỹ là niềm hạnh phúc và tự hào đối với cô. Theo bà xã Đan Trường, từ lâu cộng đồng người Việt ở đây không có nhiều sự lựa chọn để giải trí ngoài các chương trình ca nhạc. Vì vậy, khi biết tin đoàn kịch Hợp đồng mãnh thú sang Mỹ, họ rất háo hức, mua sạch vé chỉ trong thời gian ngắn. Thuỷ Tiên hy vọng, thời gian tới sẽ thực hiện được thêm nhiều chương trình khác để phục vụ kiều bào.

3-3112-1428802568.jpg
Vợ chồng Tuấn Khải – Lê Khánh đi siêu thị ở Mỹ.

Đây được xem như chuyến lưu diễn hải ngoại đầu tiên của vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải kể từ khi họ đám cưới cuối năm ngoái. Sau kết hôn, vì quá bận rộn với lịch diễn kín mít, họ chưa kịp đi trăng mật. Đây cũng là dịp để cả hai tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư bên nhau.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.