Vợ chồng Beckham lạnh lùng bên nhau

Vợ chồng Beckham đã xua tan những tin đồn về nguy cơ lị dị, song cả 2 xuất hiện bên nhau với những gương mặt lạnh lùng.

Vợ chồng Beckham lạnh lùng bên nhau

Shares

Thời gian qua, truyền thông đã có những nghi ngờ về việc David Beckham có người khác và gia đình anh lủng củng đến mức tan vỡ.
Tuy nhiên hôm qua, người ta đã thấy cựu đội trưởng ĐT Anh cùng vợ đi tập gym với nhau ở phòng tập quen thuộc SoulCycle ở Brentwood, Los Angeles (Mỹ).
Công việc bận rộn khiến cả hai ít có thời gian đi cùng, cộng với việc công ty vợ chồng nhà này đồng sở hữu là Beckham Brand bị rao bán thời gian qua làm dấy lên thông tin họ chuẩn bị chia tài sản để ly dị. Tuy Becks và Vic lại đi cùng nhau, nhưng cả 2 luôn giữ khoảng cách và vẻ mặt lạnh lùng.
Trong khi Victoria ăn mặc kín đáo và không ngừng nói chuyện điện thoại trong khi rời phòng tập ra xe, Becks lại vận đồ ba lỗ thoải mái. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Becks bị sổ người do cường độ tập luyện giảm hẳn xuống. Anh đã phải tới phòng gym chăm chỉ hơn để lấy lại phong độ và bộ đồ cộc mà Becks mặc hôm qua cho thấy, việc tập luyện tích cực đã giúp anh giảm bớt mỡ và cắt nét tốt hơn.
Trong khi đó, Victoria gày gò hơn bình thường và thiếu ấn tượng với gương mặt hoàn toàn để mộc. Trong khi cô bận giải quyết công việc qua điện thoại, Becks giúp cô lên xe nhanh chóng để tránh sự soi mói của cánh paparazi.
Vic đang tập trung cho cuộc chạy đua giành giải thưởng Nhà thiết kế xuất sắc nhất năm của British Fashion Awards 2015. Năm ngoái, công ty của Vic đã giành giải Thương hiệu xuất sắc nhất British Fashion Awards 2014.’

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.