Vợ cặp bồ với đồng nghiệp của tôi

Người này kém tuổi vợ tôi, chị em thường rủ nhau đi ăn trưa nên lâu ngày có tình cảm.

Vợ cặp bồ với đồng nghiệp của tôi

Shares

Mỗi thứ diễn ra quá nhanh, tôi không ngờ lại như vậy. Chúng tôi cưới nhau hơn 13 năm, vợ chồng rất hạnh phúc với hai cô công chúa dễ thương, đứa lớn 12 tuổi, đứa nhỏ 3 tuổi. Chuyện cách đây hơn một năm, vào dịp sinh nhật ba vợ, hôm đó ăn sinh nhật xong tôi chở vợ về nhà, chắc có lẽ tôi say nên vợ chủ quan, không để ý, không xoá tin nhắn của cô ấy.

Đêm đến, vì quá say nên trong người khát nước, tôi mò xuống nhà, thấy điện thoại vợ sáng vì có tin nhắn, tôi đọc được nội dung: “Em xoá tin nhắn chưa, ổng xem được là lộ đó”, số điện thoại không lưu tên. Tôi tò mò vô xem mà mật mã sai pass, trong đầu suy nghĩ chuyện không hay sắp xảy ra với mình. Tôi cố bình tĩnh, trấn an rằng chắc ai đó gửi nhầm tin nhắn thôi nhưng cũng tò mò nên đọc tiếp những tin khác cho sáng tỏ, không nhỡ nghi oan cho vợ thì tội cô ấy.

Tôi không thể tin được người vợ bấy lâu mình yêu thương hơn cả bản thân lại dám hẹn hò với trai rồi phản bội tôi như vậy. Gọi vợ dậy hỏi, cô ấy khóc và xin lỗi, bảo đã làm chuyện này 2 tháng. Trong đầu tôi liên tưởng những người làm trong công ty với vợ vì cô ấy không chịu nói. Tôi đã đánh vợ hai, ba cái vào mặt, đó là lần đầu tiên tôi đánh vợ. Sau đó vợ thú nhận đó là người đàn ông làm cùng cơ quan cũ của tôi. Người này kém tuổi vợ tôi, chị em thường rủ nhau đi ăn trưa nên lâu ngày có tình cảm.

Vợ mắc lỗi, đã nhận ra sai lầm, có đáng để tôi tha thứ không? Còn các con, nếu làm lớn chuyện thì tụi nhỏ sẽ ra sao. Nghĩ đi nghĩ lại tôi quyết định tha thứ cho vợ. Giờ chuyện đã qua hơn một năm, sao mỗi lần tôi căng thẳng hay suy nghĩ là lại nhớ đến việc đó. Hiện tại gia đình tôi đang sống vui vẻ, muốn tâm sự để nhẹ lòng, mong được các bạn chia sẻ cùng.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.