Vợ bỏ nhà đi, chồng ‘làm bậy’ với 2 con gái nhỏ

Do chung sống không hạnh phúc, người vợ bỏ đi để 2 con gái cho Tuôi nuôi dưỡng. Cả 2 người con của Tuôi chưa được đến trường, hằng ngày Tuôi đi làm thuê kiếm tiền mưu sinh. Nhà chật, buổi tối 2 con nhỏ ngủ chung với Tuôi, sau đó xảy ra sự việc đau lòng trên.

Vợ bỏ nhà đi, chồng ‘làm bậy’ với 2 con gái nhỏ

Shares

Nguyễn Văn Tuôi tại cơ quan điều tra.

Ngày 30/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuôi (30 tuổi, ngụ xã Đốc Binh Kiều) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Kết quả điều tra ban đầu, sau khi uống rượu say, Tuôi về nhà và có hành vi hiếp dâm 2 người con gái của mình. Cháu lớn 10 tuổi và cháu nhỏ 7 tuổi. Sự việc được người dân địa phương phát hiện và trình báo với cơ quan Công an.

Tại cơ quan điều tra, Tuôi thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Công an huyện Tháp Mười đang hoàn tất hồ sơ chuyển cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Qua tìm hiểu, do chung sống không hạnh phúc, người vợ bỏ đi để 2 con gái cho Tuôi nuôi dưỡng. Hơn 1 năm trước, Tuôi dẫn 2 con về chung sống với cha mẹ ruột ở xã Đốc Binh Kiều. Cả 2 người con của Tuôi cũng chưa được đến trường. Hằng ngày, Tuôi đi làm thuê kiếm tiền mưu sinh. Nhà chật, buổi tối 2 con nhỏ ngủ chung với Tuôi và sau đó xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo CAND

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.