Vĩnh biệt Facebook vì gia đình tôi có nguy cơn tan vỡ

Tôi vào Facebook bằng máy tính, còn vợ vào bằng điện thoại, đã theo dõi đoạn chat của tôi với cô ấy. Sau đó, vợ chụp hình lại và làm rùm beng. 

Vĩnh biệt Facebook vì gia đình tôi có nguy cơn tan vỡ

Shares

Tôi là một người chồng tốt, người cha mẫu mực, điều đó là do vợ và mọi người nhận xét như vậy. Tôi cảm thấy tự hào về điều đó, vì vậy luôn sống hết lòng với vợ và hai thiên thần bé nhỏ một gái, một trai. Tôi là một công chức, thu nhập cũng tạm ổn. Vì thương con nhỏ nên tôi bàn với vợ ở nhà chăm con để bản thân nhận thêm công việc kế toán vào buổi tối. Ai cũng nói tôi quá chiều vợ nhưng mặc kệ, miễn sao vợ con sướng còn mình khổ bao nhiêu cũng được. Vợ tôi xinh đẹp và rất thương yêu chồng con, còn trẻ, thua tôi 10 tuổi. Đối với tôi cuộc sống quá tuyệt vời.

Rồi cũng như trào lưu chung, tôi có tài khoản Facebook, thường buổi tối tôi làm việc khuya nên cũng có mở Facebook theo dõi bạn bè và người quen cho vui. Tôi cho vợ biết pass tài khoản Facebook của mình nên vợ hay vào. Trong số những người bạn của bạn, tôi có chuyện trò với một cô giáo. Chúng tôi thường chia sẻ về cách nuôi dạy con cái vì bé nhà tôi học lớp một mà cô ấy là giáo viên tiểu học. Với lại cô ấy cũng có hai đứa con lớn hơn con tôi, vì thế có khá nhiều kinh nghiệm. Nói chung là khi nói chuyện với cô ấy tôi thấy thú vị về cách nuôi dạy, chăm sóc con cái và cô ấy nói cảm thấy vui khi nói chuyện với tôi.

Cách đây ba hôm, cô ấy có hỏi tôi qua Facebook là Tết rồi có đi chơi đâu không? Tôi tâm sự Tết mà hai đứa nhóc nó bị sốt và ho nên không đi đâu. Cô ấy hỏi han và nói sẽ gửi cho tôi chai dầu tràm gì đó để bôi cho bé khi ho. Tự nhiên tôi thấy vui vì con của mình được người khác quan tâm và buột miệng nói: “Cảm ơn em yêu” (thay vì nói “Cảm ơn em”). Vấn đề là chỗ này, tôi vào tài khoản Facebook bằng máy tính, còn vợ vào bằng điện thoại và đã theo dõi toàn bộ đoạn chat của tôi với cô ấy. Sau đó, vợ chụp hình lại và làm rùm beng đêm hôm đó. Tôi cảm thấy mình không làm gì sai nên cũng không thanh minh nhiều.

Tôi nói với vợ đó chỉ là nói giỡn thôi, có sao đâu, vì cô ấy ở cách xa mình hơn ngàn cây số mà Facebook anh cũng công khai với em rồi. Hiện tại, không khí gia đình rất nặng nề, vợ tôi chỉ nấu cơm đủ cho ba mẹ con ăn thôi và nói tôi đi ăn cơm ngoài. Vợ nói không còn tin, không còn thương, không còn yêu tôi nữa và nhất định đòi ly hôn. Chỉ một mẩu tin nhắn trên Facebook mà gia đình tôi giờ đây có nguy cơ tan vỡ. Xin vĩnh biệt Facebook.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.