Vidal rạng rỡ ra mắt, mặc áo mới toanh của Barca

Hôm qua, Aleix Vidal đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc để ký hợp đồng với Barcelona. Sau đó, hậu vệ phải này được giới hiệu ở Camp Nou trong trang phục thi đấu mới toanh của đội bóng xứ Catalan.

Vidal rạng rỡ ra mắt, mặc áo mới toanh của Barca

Shares


Chỉ 1 ngày sau khi giành được Champions League, Barcelona đã có chữ ký đầu tiên ở mùa hè này khi đạt thỏa thuận mua Aleix Vidal từ Sevilla. Tuy vậy, cầu thủ này sẽ không được thi đấu cho Barca cho đến tháng 1 năm 2016 bởi án cấm chuyển nhượng của CLB này.
Vidal, 25 tuổi, chơi ở vị trí hậu vệ phải và có khả năng công thủ rất toàn diện. Anh được xem là sự thay thế hoàn hảo cho Dani Alves, người sẽ rời Camp Nou khi hết hợp đồng vào cuối tháng này.
Để có được Vidal, Barca chỉ mất 12 triệu euro phí chuyển nhượng ban đầu. Cộng thêm các điều khoản tăng thêm, số tiền tối đa mà họ phải trả cho Sevilla là 20 triệu euro. Đây được coi là khoản lời lớn với nhà vô địch Europa League bởi họ chỉ mất 3,5 triệu euro mua Vidal vào mùa hè năm ngoái.
Sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế, Vidal đã đặt bút ký hợp đồng 5 năm với Barca và có buổi ra mắt đơn giản tại Camp Nou. Ở đây, anh trở thành cầu thủ đầu tiên có cơ hội “diện” áo đấu mới của Barca trước các phương tiện truyền thông.
2 3 4 5 7 6 8 9
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.