Victoria Beckham hạnh phúc ôm chồng trong ngày sinh nhật

Victoria Beckham cho biết đây là sinh nhật vui nhất của cô từ trước tới nay.

Victoria Beckham hạnh phúc ôm chồng trong ngày sinh nhật

Shares

Không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật lần thứ 41, Victoria Beckham hân hoan chia sẻ niềm vui của mình trên trang Instagram với dòng chú thích: “Sinh nhật vui vẻ nhất từ trước tới nay. Quá nhiều niềm vui”.

Món quà các con tặng Victoria Beckham Victoria Beckham cũng khoe hình ảnh món quà của các con dành tặng mình trong ngày mừng tuổi mới là danh hiệu “Người mẹ của năm” do 4 nhóc tì nhà Vic phong cho mẹ. Cô chú thích hình ành này: “Món quà sinh nhật ấn tượng nhất từ các con trai và con gái yêu Harper”.

David Beckham và Victoria Beckham - sinh nhật Vic

Trước đó, đúng ngày sinh nhật của vợ, David Beckham chia sẻ ảnh cũ tình tứ của 2 người và gửi lời chúc tới Vic: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu”.

David Beckham đi thể dục sau ngày sinh nhật vợ

Dù là sinh nhật vợ hay ngày thường David Beckham vẫn chăm chỉ tập thể dục hàng ngày cùng con trai. Hôm qua, cánh phóng viên bắt gặp anh mặc trang phục thể thao, râu ria xồm xoàm rời phòng tập và đang di chuyển ra xe.

David Beckham

Cơ thể săn chắc khỏe mạnh đảm bảo cho lịch trình làm việc bận rộn và những hợp đồng quảng cáo béo bở nên Becks không bao giờ lơ là việc tập luyện.

Brooklyn Beckham đi thể dục cùng bố

Brooklyn mặc 1 “cây” đỏ cũng đi tập thể dục cùng bố.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.