Victoria Beckham bị cánh sát nhắc nhở vì gây tắc nghẽn giao thông

Victoria Beckham bị cánh sát nhắc nhở vì gây tắc nghẽn giao thông

Shares

Victoria Beckham bị cảnh sát nhắc nhở sau khi đậu xe giữa đường 15 phút.

Vào thứ bảy vừa qua, Victoria Beckham cùng chồng David Beckham đã cùng nhau đi dạo bằng xe ô tô, tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi của hai người. Khi đi ngang San Vincente Boulevard, cựu cầu thủ Anh đã để vợ ngồi trong xe và vào một cửa hàng tiện lợi để mua nước ép cho cả hai. Tuy nhiên, anh không hề biết rằng mình đã gây rắc rối cho vợ khi để cô dừng xe giữa đường suốt hơn 15 phút, gây cản trở giao thông.

Victoria Beckham gây tắc nghẽn giao thông 1
Dù ngồi yên trong xe ô tô nhưng Victoria Beckham vẫn cẩn thận đội mũ, đeo mắt kính để tránh bị phóng viên chụp ảnh.

Victoria Beckham gây tắc nghẽn giao thông 2

David Beckham bị bắt gặp bước ra vội vã từ cửa hàng tiện lợi, trong khi phóng viên đứng đợi anh sẵn ở bên ngoài.

Một nữ sĩ quan đã bị bắt gặp tiến đến gần xe ô tô của Victoria Beckham và nhắc nhở cô. Ngay lập tức, Victoria Beckham đã nhấc điện thoại lên và gọi cho chồng. Vài phút sau, David Beckham bước ra vội vã từ cửa hàng tiện lợi và cặp đôi nhanh chóng lái xe đi. Rất nhiều phóng viên đã đứng đợi bên ngoài để chụp ảnh cặp đôi quyền lực của xứ sở sương mù.

Victoria Beckham đã đeo cặp kín đen, đội mũ ngay cả khi đang ngồi trong xe ô tô để tránh bị bắt gặp. David Beckham có vẻ như đã quen với sự chú ý của phóng viên, anh chọn trang phục khá phóng khoáng. Cựu cầu thủ Anh rất ít khi “trốn” phóng viên, anh còn rất được lòng dư luận khi thường xuyên bị bắt gặp chụp ảnh “tự sướng” cùng fan khi bị bắt gặp tại nơi công cộng.

Victoria Beckham gây tắc nghẽn giao thông 3

Brooklyn và em họ xuất hiện tại Lễ hội âm nhạc Coachella, trong khi bố mẹ tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần hiếm hoi.

Cặp đôi tranh thủ thư giãn cuối tuần trong khi cậu con trai Brooklyn cùng em họ đến tham dự Lễ hội âm nhạc Coachella tại Los Angeles. Suốt thời gian qua, Brooklyn gần như không còn xuất hiện bên cạnh “bạn gái tin đồn” Chloe Moretz. Dù nhiều nguồn tin khẳng định bố David và mẹ Vic rất ủng hộ mối quan hệ này nhưng có vẻ như Brooklyn và Chloe Moretz không mặn mà và để tâm mấy đến chuyện yêu đương.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.