Victor Valdes có thể tới Man City

HLV Pep Guardiola muốn đưa thủ môn Victor Valdes về Man City.

Victor Valdes có thể tới Man City

Shares

Đó là thông tin được tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải. Cụ thể, theo tờ báo có trụ sở đặt tại Barcelona thì Pep Guardiola muốn ký hợp đồng 2 năm với Victor Valdes.
Dù Valdes đã bước sang tuổi 34, song Guardiola vẫn đánh giá cao thủ thành người Tây Ban Nha và xem đây là phương án dự phòng chất lượng cho Joe Hart.
Hiện tại Victor Valdes đang khoác áo Standard Liege theo dạng cho mượn và nhiều khả năng sẽ chia tay đội bóng chủ quản Man Utd vào cuối mùa giải này theo dạng tự do.
Cũng theo tờ Sport, mối quan hệ giữa Guardiola và Valdes vẫn hết sức tốt đẹp. Khi còn là học trò của Pep Guardiola tại Barca, Valdes đã 3 lần đoạt chức vô địch La Liga và 2 lần lên ngôi vô địch Champions League.
Ngoài Valdes, Guardiola được cho là còn muốn mang thêm một số học trò khác về Etihad như hậu vệ Alaba của Bayern Munich hay tiền vệ Busquets của Barca.
Man City hôm 1/2 xác nhận HLV Pep Guardiola sẽ dẫn dắt đội bóng này từ mùa giải 2016/17. Bản hợp đồng của Guardiola và Man City có thời hạn 3 năm.
Với những gì đã gặt hái được trên cương vị HLV của Barca, Bayern, NHM của Man xanh hiện rất đang đặt rất nhiều hy vọng vào Guardiola.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.