Vì Tuấn Hưng, Phương Thanh và Trần Thu Hà “khẩu chiến”

Hai nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam đã có những tranh cãi trên trang cá nhân về vụ việc của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Vì Tuấn Hưng, Phương Thanh và Trần Thu Hà “khẩu chiến”

Shares

Trần Thu Hà bức xúc vì Phương Thanh “dạy dỗ” Tuấn Hưng một cách công khai

Những ngày vừa qua, sự việc Tuấn Hưng thể hiện tâm trạng bức xúc với lời lẽ khá nặng nề trên trang cá nhân của mình về chương trình “Bài hát yêu thích” tưởng chừng như đã lắng xuống khi nam ca sĩ quyết định đóng cửa trang mạng xã hội của mình. Tuy nhiên những lời góp ý trước đó của Phương Thanh dành cho Tuấn Hưng vô tình lại khiến cô và diva Hà Trần tranh cãi với nhau.

Câu chuyện bắt đầu khi Trần Thu Hà đọc được những chia sẻ của Phương Thanh dành cho Tuấn Hưng được viết công khai khiến cô bức xúc và trả lời vào status của một người bạn chung giữa cả hai: “Chị nói hay nhưng phải rồi, chị ngon hơn thì gửi thẳng tin nhắn này cho thằng em Trong nghề hỏi số phone đâu khó? Tâm thư lên cộng đồng là có yếu tố khán giả rồi. Không cần ồn ào cho những việc nhỏ, Hưng nó đang bận, stress nên phản ứng thái hóa. Không ai được phép giáo điều dạy dỗ ai cả. Làm em làm chị, chân thành thì cứ inbox!”.

bpt-14a78

Đoạn gây nhau giữa hai ca sĩ hàng đầu Việt Nam

Đỉnh điểm là ngay khi đọc được comment của diva Hà Trần, Phương Thanh đã có những lời đáp trả: “Hà Trần à, chị không như em nghĩ đâu. Hưng đã điện thoại ngay sau khi đọc bài viết của chị. Ở đây không ai dạy dỗ Hưng mà chị chia sẻ tình cảm. Em và mọi người gọi là tâm thư. Nhưng với chị nó không phải!”.

Thậm chí, Phương Thanh còn nặng lời hơn với câu bình luận đáp trả: “Người khôn đọc lâu hiểu sâu, người ngu đọc mỗi tiêu đề. Đọc kỹ lại mới thấy đó là điểm tựa. Sự bênh vực, không giáo điều. Trong đó có cả ngôn ý từ của Phật pháp. “Bó tay” với tư duy của đỉnh cao khi nhìn lướt qua.”

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi tranh cãi qua lại, đoạn comment giữa Phương Thanh và Trần Thu Hà đã được xóa đi.

Theo

Hero / Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.