VFF bác bỏ khả năng thay thế Chủ tịch Lê Hùng Dũng

Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ hôm nay khẳng định cấp trên vẫn khỏe mạnh và thường xuyên điều hành công việc.

VFF bác bỏ khả năng thay thế Chủ tịch Lê Hùng Dũng

Shares

Ông Lê Hùng Dũng (trái) làm Chủ tịch VFF, không nhận lương.

“Không có chuyện VFF thay thế Chủ tịch”, phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ chia sẻ. “Thời gian qua có nhiều thông tin cho rằng Chủ tịch Lê Hùng Dũng sức khoẻ yếu, không điều hành được công việc. Điều này là suy diễn, không đúng. Tháng trước, anh Dũng còn bay ra Đà Nẵng tham dự buổi họp của AFF, trình bày một bài bằng tiếng Anh rất rành mạch”.

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí sáng nay 7/4, ông Gụ – phó Chủ tịch phụ trách truyền thông – đề nghị báo chí cùng người hâm mộ không nên tung hô các thành viên của tuyển Việt Nam, hoặc so sánh họ với Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo… để tránh gây ra cho các cầu thủ những ảo tưởng.

“VFF đang chuẩn bị rất kỹ cho các đội tuyển. Điển hình như tuyển futsal nam, chuẩn bị đá World Cup tại Colombia. VFF sẽ tổ chức cho đội đi tập huấn ở nơi có độ cao trên 2000m so với mực nước biển, có khí hậu tương tự chủ nhà để đội có được sự chuẩn bị tốt nhất”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ về kế hoạch chuẩn bị cho các đội.

Tại vòng chung kết giải futsal châu Á diễn ra vào tháng 2 vừa qua, tuyển futsal Việt Nam bất ngờ đánh bại Nhật Bản tại tứ kết, lọt vào top 4 đội mạnh nhất và lần đầu tiên trong lịch sử giành vé lần dự giải thế giới.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.