Vào nhà nghỉ với người tình trẻ, quý bà 50 tuổi bị tống tiền

Nắm được thông tin người phụ nữ 50 tuổi vào nhà nghỉ với người tình trẻ, Hiếu đòi 40 triệu để giữ bí mật.

Vào nhà nghỉ với người tình trẻ, quý bà 50 tuổi bị tống tiền

Shares

Thám tử ‘rởm’ Chu Xuân Hiếu

Ngày 7/9, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng Chu Xuân Hiếu (SN 1980, ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội) khi đang cưỡng ép một phụ nữ đưa 20 triệu đồng nhằm giữ kín thông tin về việc người phụ nữ 50 tuổi đi cùng người tình trẻ vào khách sạn.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, do thiếu tiền tiêu xài, Hiếu đã đóng giả làm thám tử đến các nhà nghỉ, khách sạn theo dõi các đôi nam nữ quan hệ tình cảm, ghi lại hình ảnh để tống tiền.

Cụ thể, vào chiều 29/8, Hiếu đã bám theo một chiếc xe ô tô đỗ trước cổng một nhà nghỉ tại quận Cầu Giấy để theo dõi chủ nhân của chiếc xe.

Lúc này, trên xe có chị T.N.T (SN 1965, ở Hà Đông, Hà Nội) điều khiển chở người tình kém tuổi đi qua nhiều con phố.

Sau đó, chị T. chia tay người tình trẻ và về gửi xe tại bãi gần khu vực Cầu Am. Lúc này, Hiếu vẫn bám theo chiếc xe của chị T.

Ngày hôm sau, Hiếu quay lại bãi gửi xe chờ chị T. để “thỏa hiệp”. Tại bãi gửi xe, Hiếu nói với chị T. rằng có người thuê Hiếu theo dõi chị, trong quá trình theo dõi Hiếu đã ghi lại được hình ảnh chị cùng người tình trẻ đi ra từ nhà nghỉ.

“Bây giờ chị không muốn mọi chuyện bị lộ, chị phải chi tiền cho tôi” Hiếu nói với chị T.

Lo sợ chồng con biết chuyện, chị T liền móc ví đưa cho Hiếu 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Hiếu chê ít, yêu cầu phải giao nộp 40 triệu đồng.

Do không sẵn tiền mặt nên chị T đã đưa trước 50% số tiền mà Hiếu yêu cầu, đồng thời hẹn sẽ giao nốt 20 triệu đồng vào ngày hôm sau.

Sang ngày hôm sau, khi Hiếu vừa nhận tiền từ bị hại thì bị lực lượng cảnh sát hình sự – Công an quận Hà Đông bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn:VTC

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.