Vân Trang chơi trội khi chọn “Hoàng bào” làm trang phục cưới

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới, vợ chồng Vân Trang đã có buổi thử trang phục cưới hoành tráng.

Vân Trang chơi trội khi chọn “Hoàng bào” làm trang phục cưới

Shares

Cặp áo cưới của Vân Trang mang tên “Hoàng bào” với họa tiết rồng, phượng được thêu tay tỉ mỉ. Đây là bộ trang phục của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đã kì công từ khâu chọn chất liệu vải, màu chỉ thêu, phác thảo mẫu, cân đối bố trí tạo dáng, kể cả phụ kiện đi kèm để tặng người bạn của mình.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 2.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 3.

Vân Trang và chồng nổi bật với trang phục cưới “Hoàng bào” với họa tiết rồng phượng được thêu kết tinh xảo cùng mày sắc tươi tắn đậm chất hoàng tộc xưa.

Vân Trang cho biết, cô muốn áo cưới của hai vợ chồng thật đặc biệt. Sau khi đắn đo cẩn trọng, cô quyết định “chơi trội” với họa tiết cao sang quyền quý của hoàng tộc xưa. Rồng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền của người đàn ông. Phượng thể hiện cho đức hạnh và duyên dáng của người phụ nữ. Sự kết hợp này là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu đôi lứa theo truyền thống phương Đông. Không chỉ tỉ mỉ phần trang phục, nữ diễn viên còn thử thêm nhiều kiểu mấn, vương miện đội đầu theo phong cách vua chúa thời xưa.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 4.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 5.

Vân Trang khá khó tính và cẩn thận trong việc lựa chọn và thử trang phục cưới. Cô yêu cầu nhà thiết kế phải chỉnh lại ngay những chi tiết chưa hoàn mĩ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng chịu khó thửu thêm những phụ kiện khác để đi kèm cùng trang phục cưới.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 6.

Hữu Quân rất thích trang phục cưới của vợ. Anh đứng ngắm rất lâu, tự tay sờ vào từng đường may, họa tiết trên trang phục.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 7.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 8.

Vân Trang chơi trội khi chọn Hoàng bào làm trang phục cưới - Ảnh 9.

Ngoài trang phục cưới “Hoàng bào”, Vân Trang còn đặt may thêm hai bộ áo cưới khác để hài hòa hai yếu tố truyền thống và hiện đại trong lễ cưới của mình

Ngoài bộ hoàng bào, Vân Trang còn được chuẩn bị thêm 2 bộ áo cưới theo phong cách hiện đại. Lễ cưới của Vân Trang và Hữu Quân sẽ diễn ra vào ngày 9/1 tới, tại TP HCM.

Theo  Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.