Van Gaal: “Quan hệ giữa tôi và Giggs rất xấu!”

HLV của Man Utd, Louis van Gaal rất tức giận khi bị phóng viên tra hỏi về mối quan hệ với trợ lý Ryan Giggs.

Van Gaal: “Quan hệ giữa tôi và Giggs rất xấu!”
Chuyện bắt đầu từ chiến thắng trước Newcastle hôm qua của Man Utd. Khi Ashley Young ghi bàn, Giggs không ăn mừng trong khi Van Gaal vừa nói vừa hét vào người trợ lý của mình.
Sau đó, huyền thoại của Man Utd – Paul Scholes cho rằng Giggs không hạnh phúc với vai trò trợ lý hiện tại và nên ra đi. Cánh phóng viên tất nhiên không bỏ qua cơ hội này để khai thác Van Gaal trong buổi họp báo tối qua.
Tức khí, Van Gaal chế giễu: “Chúng tôi có mối quan hệ rất xấu. Tôi rất bực mình với câu hỏi này.”
Sau đó, ông đi vào vấn đề chính: “Ai cũng có thể nhìn thấy chúng tôi có quan hệ rất tốt và làm việc rất chăm chỉ cùng nhau, không riêng gì Ryan Giggs mà với tất cả đội ngũ HLV và cầu thủ của tôi. Vì vậy bây giờ tôi rất bức xúc, tôi muốn gửi tin nhắn cho các phương tiện truyền thông. Tôi không hài lòng.  Tôi nghĩ rằng 90% những gì các bạn nói đều không xảy ra.”
Cuối mùa giải trước, Giggs từng được bổ nhiệm làm HLV tạm thời của Man Utd sau khi David Moyes bị sa thải. Ở thời điểm đấy Giggs tạo ra hiệu ứng cực lớn với chiến thuật “con đường của United”, ý muốn đưa Quỷ đỏ thi đấu theo phong cách truyền thống bao nhiêu năm của họ dưới thời Sir Alex Ferguson.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

94 queries in 0.546 seconds.