Van Gaal nhờ vả Di Maria lôi kéo Otamendi

Dù Di Maria có thể không còn nằm trong kế hoạch tương lai của Van Gaal nhưng HLV Hà Lan lại rất cần tiền vệ Argentina trong việc chiêu mộ Nicolas Otamendi.

Van Gaal nhờ vả Di Maria lôi kéo Otamendi

Shares

Bằng chứng là Van Gaal đã nhờ Di Maria tác động đến Nicolas Otamendi để trung vệ người Argentina này sớm dứt áo rời Valencia sang Old Trafford ngay mùa hè  này.
Vì thế kể từ khi tập trung cùng ĐT Argentina dự Copa America, Di Maria luôn tiếp cận Nicolas Otamendi và thân mật khác thường với trung vệ của Valencia để nói về Old Trafford và triển vọng của Man United.
Ngoài Di Maria, Van Gaal còn nhờ 1 học trò nữa lôi kéo Nicolas Otamendi là Marcos Rojo.
Vì Hummels lưỡng lự trong việc ở hay rời Dortmund sang Old Trafford nên Van Gaal liệt Nicolas Otamendi vào danh sách trung vệ mà Man United phải mua bằng được vào hè này.
Nicolas Otamendi cũng rất muốn sang Old Trafford, thậm chí trung vệ Argentina 27 tuổi này đã đạt được thoả thuận cá nhân với Quỷ đỏ. Tuy nhiên Nicolas Otamendi đã nhụt chí khi Valencia khẳng định không bán anh với bất cứ giá nào.
Van Gaal hy vọng với sự tác động của 2 cầu thủ Man United, Di Maria và Rojo, Nicolas Otamendi sẽ quyết tâm sang Old Trafford đồng thời gây áp lực để BLĐ Valencia phải để anh ra đi.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.