Van Gaal ‘đau đầu’ 2 tuần vì thảm bại trước Arsenal

HLV Van Gaal tiết lộ, ông đã lao tâm khổ tứ 2 tuần liền để nghiên cứu về thất bại choáng váng 0-3 của Man United trước Arsenal thuộc vòng 8 Premier League.

Van Gaal ‘đau đầu’ 2 tuần vì thảm bại trước Arsenal

Shares

Van Gaal cho hay ông tận dụng 2 tuần các học trò nghỉ thi đấu phục vụ tuyển quốc gia để nghiên cứu thất bại kinh hoàng trong 20 phút của Man United trước Arsenal.

“Chúng tôi luôn luôn phải đánh giá chính mình. Chúng tôi không chấp nhận điều đó (thất bại).

Mỗi thành viên trong BHL, mỗi cầu thủ đều không chấp nhận điều đó vì chúng tôi muốn là những nhà vô địch. Bởi vì chúng tôi muốn trở thành những nhà vô địch trong tương lai nên phải hành động như những nhà vô địch.

Và để trở thành những nhà vô địch bạn phải cải thiện mình từng ngày, từng giờ. Tôi đã phải nghiên cứu 2 tuần liền về thất bại thảm hại đó để không để điều đó lặp lại’’, Van Gaal nói.

Cũng trong phát biểu của mình, Van Gaal một lần nữa lo ngại rằng các học trò của ông không được luyện tập cùng nhau trước trận đấu với Everton vì vừa trở về từ loạt trận quốc tế.

Trước trận thua sốc Arsenal, Van Gaal cũng từng đăng đàn bày tỏ sự lo lắng vì các cầu thủ M.U không được luyện tập cùng nhau do họ vừa trở về từ Champions League.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.