Van Gaal đặt dấu chấm hết cho… Victor Valdes

Theo xác nhận của HLV Louis van Gaal, thủ thành Victor Valdes gần như chắc chắn sẽ chia tay Man Utd trong phiên chợ Hè năm nay.

Van Gaal đặt dấu chấm hết cho… Victor Valdes

Shares

Man Utd đang ở Seattle (Mỹ) chuẩn bị tham dự tour du đấu Hè 2015. Trong chuyến đi này, HLV Louis van Gaal đã gạch tên 2 cầu thủ là thủ thành Victor Valdes và hậu vệ Rafael. Cả 2 được cho là đang đàm phán tìm bến đỗ mới do không có chỗ đứng ở Old Trafford.

Trong buổi họp báo tại Seattle hôm qua, đích thân HLV Van Gaal đã đăng đàn tiết lộ lý do không mang theo thủ thành Victor Valdes. Ông tỏ ra rất thất vọng về cậu học trò ở Barca khi từ chối thi đấu cho đội trẻ Man Utd ở mùa giải trước. Bởi vậy, gần như chắc chắn thủ thành này sẽ rời Old Trafford trong phiên chợ Hè năm nay.

“Victor không được lựa chọn (sang Mỹ du đấu) bởi vì cậu ta không đáp ứng được triết lý bóng đá của chúng tôi. Chúng tôi không có chỗ cho 1 cầu thủ như vậy. Triết lý ở đây là cách bạn chơi bóng và cách bạn theo kịp nhịp độ trận đấu. Chẳng hạn như mùa trước, Vitor đã từ chối thi đấu cho đội trẻ”, Louis van Gaal chia sẻ.

“Đây là sự thất vọng lớn. Chúng tôi tưởng rằng cậu ta sẽ theo kịp triết lý của chúng tôi. Tiếc rằng điều ấy không xảy ra sau khi chúng tôi trao cơ hội để cậu ấy hồi phục, kí hợp đồng và sau đó cậu ta đã bình phục để có thể ra sân. Triết lý của chúng tôi là nếu bạn không được chơi ở đội 1, hãy chơi ở đội 2. Nhưng cậu ta không chấp nhận. Chúng tôi không có chỗ cho 1 cầu thủ như vậy”, nhà cầm quân người Hà Lan nói thêm.

Vốn là người có quan hệ thân tình với HLV Van Gaal khi còn ở Barca, Victor Valdes đã được trao cơ hội luyện tập ở Old Trafford hồi tháng 10/2014. Tới tháng 1/2015, thủ thành Tây Ban Nha đã kí hợp đồng có thời hạn 18 tháng với sân Old Trafford. Kể từ đó tới nay, Valdes mới chỉ có vỏn vẹn 2 lần ra sân cùng Quỷ đỏ.

Được biết, Valdes đang đàm phán hợp đồng với 1 số đội bóng ở quê nhà Tây Ban Nha. Man Utd đang tính chiêu mộ thủ thành Sergio Romero thay thế.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.