Van der Sar bất ngờ tái xuất

Thủ môn huyền thoại của Man Utd, Van der Sar bất ngờ tái xuất sau 5 năm giải nghệ.

Van der Sar bất ngờ tái xuất

Shares

Thủ môn Van der Sar đã quyết định trở lại sân cỏ sau 5 năm giải nghệ. Đội bóng mà huyền thoại của Man Utd thi đấu là CLB nghiệp dư VV Noordwijk của Hà Lan.
Lý do cho lần trở lại đầy bất ngờ này là việc đội bóng từ thủa nhỏ của Van der Sar đang gặp ‘khủng hoảng’ ở vị trí thủ môn sau khi ‘người gác đền’ duy nhất của VV Noordwijk là Mustafa Mare Zine bị chấn thương.
Được biết, Noordwijk cũng đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Hà Lan nhằm xin phép cho Van der Sar trở lại và yêu cầu đã được chấp thuận. Van der Sar sẽ ra sân vào cuối tuần này trong cuộc đối đầu với Jordan Boys.
Tuy vậy, theo ông Pieter Vink, giám đốc kỹ thuật của Noordwijk thì thủ môn Van der Sar nhiều khả năng sẽ chỉ bắt 1 trận thay vì thi đấu lâu dài.
Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà Van der Sar đang rất bận bịu với công việc tại Ajax. Sau khi chính thức chia tay sân cỏ sau trận chung kết Champions League năm 2011 giữa Man Utd và Barca, Van der Sar  đã được bổ nhiệm làm giám đốc marketing của đội bóng đang chơi tại giải Eredivisie.
Trước khi đồng ý ‘giải cứu’ Noordwijk, Van der Sar cũng thường xuyên dành thời gian tham gia các trận đấu từ thiện gây quỹ cho UNICEF.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.