Valdes đàm phán rời M.U

Theo tờ Goal, người đại diện của Valdes đang đàm phán với CLB Valencia. “Bày dơi” muốn mượn cựu thủ thành của Barcelona theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Valdes đàm phán rời M.U

Shares

Thủ thành Valdes ký hợp đồng với M.U vào tháng 1 năm nay. Mặc dù vậy, người gác đền này không thể chiếm được vị trí chính thức ở Old Trafford. Không những vậy, mới đây, anh còn bị gạch tên khỏi danh sách du đấu của đội bóng ở Mỹ.
Điều đó khiến dư luận dấy lên nghi ngờ về khả năng ra đi của Valdes. Gần đây, báo giới từng đưa tin thủ thành này đang có liên hệ nhất định với CLB Antalyaspor.
Bên cạnh đó, theo tờ Goal, người đại diện của Valdes, Gines Carvajal đang đàm phán với CLB Valencia. “Bày dơi” muốn mượn thủ thành của Barcelona theo hợp đồng có thời hạn 1 năm.
CLB này đang khát thủ môn sau thủ người gác đền số 1 Diego Alves dính chấn thương nặng ở đầu gối trong trận đấu hạ màn La Liga mùa giải 2014/15 với Almeria. Do đó, HLV Nuno Espirito Santo đang lục tung cả thị trường chuyển nhượng tìm người thay thế.
Tuy nhiên, theo tờ Goal, Valencia không muốn chi trả 100% lương của Valdes. Thay vào đó, họ muốn M.U gánh bớt một phần thu nhập của người gác đền này.
Không loại trừ khả năng HLV Van Gaal sẽ để Valdes ra đi bởi lẽ ông mang tới Mỹ đợt này 2 thủ môn là Anders Lindegaard và Sam Johnstone. Họ hoàn toàn có thể được thử nghiệm để dự bị ở M.U mùa tới.
Ngoài ra, chiến lược gia này cũng đang tìm kiếm thủ môn hàng đầu để thay De Gea trong trường hợp anh rời khỏi Old Trafford.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.