U23 Việt Nam: HLV Miura “đổ vạ” cho các học trò

HLV Miura cho rằng, các cầu thủ U23 Việt Nam quá thiếu kinh nghiệm nên mới để U23 UAE ngược dòng.

U23 Việt Nam: HLV Miura “đổ vạ” cho các học trò

Shares

U23 Việt Nam đã có trận chia tay Qatar thực sự bùng nổ và nhiều cảm xúc. Cụ thể, trước đối thủ được đánh giá cao hơn là U23 UAE, U23 Việt Nam đã 2 lần vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, bàn phản lưới nhà của Hoàng Lâm cùng 2 chiếc thẻ đỏ của Xuân Trường và Nam Anh khiến U23 Việt Nam bị lội ngược dòng thua 2-3.
Phát biểu sau trận, HLV Miura chia sẻ: “Thực sự tôi rất thất vọng về kết quả trận đấu này. Lẽ ra chúng tôi phải thắng trận này. U23 Việt Nam thua do cầu thủ thiếu kinh nghiệm mà thôi.
Tôi thất vọng bởi vì ở hiệp một, U23 Việt Nam chơi tốt hơn hẳn so với U23 UAE. Ở đầu hiệp 2 cũng vậy, toàn đội chơi tốt cho tới khi chúng tôi nhận bàn phản lưới nhà.
Tôi không trách các cầu thủ do thiếu kinh nghiệm, tôi hy vọng giải đấu này mang lại nhiều bài học quý báu cho họ trong tương lai”.
Ngoài ra, chiến lược gia người Nhật cũng bày tỏ sự lo lắng cho U23 UAE: “Họ là đội bóng có thể hình, thể lực, nhiều cầu thủ giỏi và có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Nhưng vào tứ kết, chắc chắn là mọi thứ sẽ khó khăn nhiều đối với U23 UAE so với ở vòng bảng”.
Trong khi đó, HLV Abdulla Mesfer của U23 UAE nói: “Đây là 1 trong ít trận đấu để lại nhiều cảm xúc nhất trong sự nghiệp cầm quân của tôi. Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng đã kết thúc trận đấu với 1 chiến thắng và giành quyền vào tứ kết.
U23 Việt Nam rất mạnh, tôi đã nói với các học trò của mình ngay từ đầu về điều này. Họ thi đấu ngày càng hay qua từng trận. Ngoài ra, tôi đánh giá rất cao tinh thần chiến đấu của U23 Việt Nam ở trận đấu hôm nay”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.