TVB chi 2,4 triệu USD để che ngực ‘Võ Tắc Thiên’

Giữ nguyên khung hình mà không mất 'thuần phong mỹ tục', TVB huy động 200 nhân viên làm thêm giờ để 'mặc áo' cho mỹ nhân.

TVB chi 2,4 triệu USD để che ngực ‘Võ Tắc Thiên’

Phiên bản gốc (bên trái), các mỹ nhân đều hở ngực. Phiên bản phải do đài TVB “sửa sang”, mỗi cô được gắn thêm một miếng vải cùng màu trang phục ở ngực.

Trong khi ê kíp sản xuất Võ Tắc Thiên buộc phải chỉnh sửa lại tác phẩm trước khi phim tiếp tục được chiếu tại Đại lục, đài TVB mang phim về Hong Kong đã có giải pháp sáng tạo hơn. Thay vì cắt cúp ngực, khiến phần đầu diễn viên chiếm trọn màn hình như phiên bản Đại lục, TVB tìm cách… “mặc áo” cho các cung tần, mỹ nữ trong phim.

Trả lời phỏng vấn với tờ Filmart, đạo diễn Hong Kong Dư Vịnh San cho biết tâm sức của TVB đã được đền đáp xứng đáng, khi hầu hết khán giả cho rằng bộ phim giờ vàng phù hợp cho mọi lứa tuổi, lại không “gây nhức mắt”. Không làm khán giả buồn vì việc chỉnh sửa lại khung hình như trong Võ Tắc Thiên phiên bản Đại lục, TVB khi đem phim về Hong Kong đã đầu tư 15 triệu NDT (2,4 triệu USD) vào việc “mặc áo” cho diễn viên. Khoảng 200 nhân viên đã được huy động “làm ngày làm đêm” trong dịp đầu năm, nhằm xử lý từng hình ảnh trong mỗi tập phim, giúp cho các cung tần, mỹ nữ đều xiêm y kín đáo, không hở mà vẫn đẹp lung linh.

vo-tac-thien-7706-1427275926.jpg
Nội dung “Võ Tắc Thiên” không được đánh giá cao, nhưng phim lại rất được quan tâm.

Trong khi Đại lục chọn giải pháp cắt xén, TVB thêm vải, một số nguồn tin cho biết đài truyền hình Đài Loan sẽ chiếu trọn vẹn bộ phim, tuân thủ theo bản gốc và không chỉnh sửa gì về mặt trang phục của các mỹ nhân.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

92 queries in 0.463 seconds.