Tưởng ngủ say là thoát nào ngờ 5 giờ sáng còn bị chồng kéo vào đòi “trả bài” và cái kết cười ra nước mắt

0
11

Từ sau khi sinh, tự dưng Hoa mất hẳn ham muốn ân ái với chồng. Phần vì bận bịu con cái phần có lẽ do thay đổi nội tiết trong cơ thể người phụ sữ sau sinh. Biết là nếu cứ lảng tránh mãi thì kiểu gì chồng cũng sẽ ngoại tình nên Hoa đã cố gắng để chiều chồng cho anh vừa ý.

Chồng Hoa cũng hiểu được nỗi khổ của vợ. Thế nên đi làm về là anh cũng mau mau chóng chóng thay đồ vào phụ vợ cơm nước hoặc trông con cho vợ nấu cơm để vợ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Mỗi khi con ngủ say rồi, anh mới dám khều chân vợ, hôm nào vợ kêu mệt là anh biết ý để vợ ngủ chứ không ép.

Nhưng mấy hôm gần đây, không hiểu sao chồng Hoa tự dưng ngày nào cũng muốn vợ chồng làm chuyện ấy. Cô khó chịu kêu đau thì chồng lại xin lỗi bảo anh sẽ nhẹ nhàng hơn. Đúng là anh rất chiều và hiểu tâm lý vợ chứ không giống như mấy ông chồng của mấy bà bạn Hoa. Các bà ấy vẫn cứ kêu lên giường là chồng hùng hục ngay chẳng thèm để ý tới xem vợ như thế nào nữa.

Nhưng dù được chồng nhẹ nhàng âu yếm tới đâu mà một tuần 4, 5 lần thế này thì cô không chịu được. Không biết có phải chồng cô lại bị mấy ông nào mách cho mánh khóe để tăng cường sinh lực không nữa. Vợ thì vừa mới sinh mà chồng ham muốn lại cứ lên cao vùn vụt thế này…

Tối ấy mệt lắm rồi mà trước lúc bế con lên phòng Hoa thấy chồng hớn hở nhấm nháy. Nhìn thấy sắc mặt tươi rói của chồng mà cô lại hoảng. Cho con ngủ là Hoa cũng ngủ ngay lập tức, cô cố ý để con nằm ở giữa để tránh chồng. Lúc anh vào lay lay vợ, cô vẫn giả vờ ngủ say và thở đều đều. Một hồi không thấy vợ động tĩnh gì anh đành nằm xuống. Lòng Hoa thở phào nhẹ nhõm vì đã thoát thân đêm nay.

Hoa ngủ tới 5 giờ sáng thì tỉnh giấc. Mở mắt ra thấy chồng vẫn đang say giấc. Không làm gì có phải vợ chồng được giấc ngủ ngon mà cô lại dậy được sớm để chuẩn bị đồ ăn sáng cho chồng con. Nếu mà đêm qua làm 1 hiệp thì kiểu gì sáng nay chuông điện thoại có réo ầm lên thì Hoa cũng không thể nhấc mình lên được.

Hoa ngồi dậy, mang bình sữa của con ra ngoài bếp luộc tiệt trùng. Lúc quay vào định kiểm tra tã của con xem đã đầy chưa thì thấy chồng mở mắt rồi ngay tắp lự anh kéo vợ xuống giường:

– Vợ ơi đêm qua vợ ngủ say quá làm chồng phải nhịn đói đi ngủ. Giờ vợ trả bài cho chồng đi.

– Hơn 5 giờ sáng rồi mà, trả gì nữa.

– Tranh thủ 15 phút vẫn được mà, không được chồng khó chịu lắm. Mới có 30 tuổi chứ đã già đâu mà toàn trốn chồng thế này.

be-vo1-blogtamsuvn

Tranh thủ 15 phút vẫn được mà, không được chồng khó chịu lắm. (Ảnh minh họa)

Nhìn mặt chồng mà Hoa thấy tội vô cùng đành “trả bài” nợ tối hôm qua. Tranh thủ 15 phút mà chồng cô vẫn cứ hào hứng như được trọn 1 hiệp vậy. Lúc vừa xong xuôi thì cũng là lúc Hoa ngửi thấy cái mùi lạ bốc lên. Cô hốt hoảng đẩy chồng ra rồi kéo vội cái quần phi thẳng ra bếp. Hoa nhanh tay tắt luôn bếp ga, suýt chút nữa thì cháy nhà. Kết quả của 15 phút “trả bài” lúc 5 giờ sáng cho chồng là cái bình sữa cô luộc tiệt trùng cho con đã biến đổi hình dạng hoàn toàn.

Hoa đi vào hậm hực với chồng:

– Lại mất tiền mua bình mới cho con, cái bình 500 ngàn vừa mới mua được 1 tuần.

– Thôi, không cháy nhà là may rồi. Em dùng tạm cái bình sơ cua cho con đi, tối đi làm về anh mua bình mới.

– Tại anh cả đấy, đã bảo thôi rồi lại còn cố.

Đúng là vụ trả bài cười ra nước mắt. Giờ thì con gái Hoa đã 2 tuổi, chuyện ấy của hai vợ chồng cũng đã trở về bình thường như cũ. Thỉnh thoảng sáng sớm chồng Hoa vẫn có hứng kéo vợ lại, nhưng những lúc ấy cô lại tủm tỉm: “Anh có muốn cháy nhà không” thì hai vợ chồng lại ôm nhau cười vì sự cố lần đó.

Mai Hương/ Theo Một thế giới

comments