Tương lai của C.Ronaldo sắp sáng tỏ

Theo báo giới Tây Bna Nha, Ronaldo sắp ký hợp đồng mới với Real Madrid…

Tương lai của C.Ronaldo sắp sáng tỏ
Trong thời gian qua, Real Madrid đã rậm rịch gia hạn hợp đồng với những trụ cột như Toni Kroos, Gareth Bale, Luka Modric… Tất nhiên, C.Ronaldo cũng có “phần thưởng” của mình.
Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, C.Ronaldo đang ở rất gần hợp đồng mới với Real Madrid. Hợp đồng này có thời hạn tới năm 2021, khi tiền đạo người Bồ Đào Nha bước sang tuổi 36.
Chắc chắn, C.Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới trong hợp đồng mới. Theo tờ Marca, tổng giá trị bản hợp đồng này lên tới 215 triệu bảng (tương đương 43 triệu bảng/năm).
Về cơ bản, phía Real Madrid và C.Ronaldo đã đồng ý về cơ bản thỏa thuận trong hợp đồng. Hiện tại, họ chỉ chưa thống nhất một vài chi tiết nhỏ. Vì vậy, người ta tin rằng “siêu sao” người Bồ Đào Nha có thể chính thức ký hợp đồng mới với Real Madrid vào tuần tới.
Dù C.Ronaldo đang sa sút phong độ trong giai đoạn đầu mùa giải này nhưng anh vẫn là nhân tố cực kỳ quan trọng của Los Blancos. Còn nhớ, mùa giải trước, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cũng lâm vào tình cảnh tương tự nhưng anh đã trở lại và góp công lớn giúp CLB giành chức vô địch Champions League.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.547 seconds.