Tưới xăng thiêu sống hàng xóm vì bị ‘ngăn’ hát trong tiệc cưới

Đăng ký hát trong tiệc cưới nhưng chờ lâu vẫn không đến lượt nên Khoa 'có ý kiến với' MC. Thấy thế, anh Thuận đứng dậy 'can thiệp' rồi xảy ra mâu thuẫn với Khoa. Trong lúc xô xát, Khoa dùng xăng hắt vào người anh Thuận rồi châm lửa khiến nạn nhân cháy như đuốc.

Tưới xăng thiêu sống hàng xóm vì bị ‘ngăn’ hát trong tiệc cưới

Shares

Căn nhà của nạn nhân Thuận

Ngày 28/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ra cáo trạng truy tố bị can Chu Anh Khoa, SN 1991, trú tại thôn 4, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) về tội giết người.

Theo nội dung cáo trạng, khoảng 20h ngày 4/6/2015, Khoa đến nhà ông Vũ Văn Hồng, SN 1955, trú tại thôn 6, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột để dự tiệc đám cưới con gái ông Hồng.

Trong bữa tiệc có tổ chức hát văn nghệ nên Khoa đăng ký bài hát với MC nhưng chờ mãi không đến lượt nên Khoa phản ứng. Thấy thế, anh Nguyễn Thế Thuận, SN 1971, trú tại thôn 6, xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột đứng dậy ‘can thiệp’ rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 21h30’ cùng ngày, Khoa đi về thì bị anh Thuận xông đến đấm vào vùng mặt và đầu nhưng được mọi người can ngăn nên bỏ về nhà.

Khi về nhà được khoảng 10 phút, Khoa nghe thấy anh Thuận đứng trước trước cổng nhà mình lớn tiếng thách thức và sau đó 2 bên lại xảy ra mâu thuẫn mặc cho bà Tạ Thị Hương (mẹ Khoa) ra sức can ngăn.

Trong lúc xô xát, Khoa chạy vào nhà cầm cốc lấy xăng từ xe máy rồi mang ra hắt vào người Thuận và châm lửa khiến Thuận cháy như đuốc. Thấy Thuận bốc cháy dữ dội, Khoa hoảng sợ bỏ chạy.

Ngay sau đó, anh Thuận được mọi người dập lửa và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) chữa trị nhưng tử vong ngày 10/6/2015.

Sau khi gây án, Khoa bỏ trốn đến sáng ngày 05/6/2015 đã đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú.

Theo Công lý

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.