Tuấn Hưng, Tú Dưa đến mừng sinh nhật con trai Bằng Kiều

Sau sinh nhật tại Mỹ, con trai Bằng Kiều tiếp tục đón tuổi mới tại Việt Nam. Tú Dưa và Tuấn Hưng cũng đưa cậu ấm đến chúc mừng sinh nhật con trai Bằng Kiều.

Tuấn Hưng, Tú Dưa đến mừng sinh nhật con trai Bằng Kiều

Shares

Tú Dưa và Tuấn Hưng đưa “cậu ấm” đến chúc mừng sinh con trai Bằng Kiều

Cách đây không lâu, Bằng Kiều và vợ cũ cùng có mặt trong ngày sinh nhật sớm con trai út Kenzi tại Mỹ. Điều khiến mọi người bất ngờ là “tình mới” của Bằng Kiều – Dương Mỹ Linh cũng có mặt trong ngày vui này. Nhiều người thầm ngưỡng mộ khi Bằng Kiều giữ được mối quan hệ tốt giữa tình cũ và tình mới.

Sau khi tổ chức sinh nhật tại Mỹ, Bằng Kiều đưa các con và Dương Mỹ Linh về Việt Nam. Tại đây, bé Kenzi một lần nữa được đón tuổi mới. Những thành viên của ban nhạc “Quả dưa hấu” cũ như Tuấn Hưng và Tú Dưa cũng đưa cậu quý tử đến dự sinh nhật con trai Bằng Kiều. Dù đã không cùng đồng hành trên con đường ca nhạc nhưng giữa Bằng Kiều – Tú Dưa – Tuấn Hưng vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết.

Bằng Kiều cũng cám ơn mọi người khi tổ chức sinh nhật ấm áp cho con trai nhỏ của mình tại Việt Nam: “Sinh nhật em năm nay hoành tráng cả ở Mỹ và Việt Nam. Lần đầu tiên em thấy khách nhiều quá nên hơi ngợp. Ai cũng yêu em nên đến tặng quà quá trời luôn. Thay mặt em Kenzi, bố cháu xin cảm ơn các bác, các cô, chú và các bạn bè đã đến chúc mừng Kenzi”.

sinh nhật con trai Bằng Kiều ở Việt Nam  1

sinh nhật con trai Bằng Kiều ở Việt Nam  2

Bánh sinh nhật của con trai Bằng Kiều

sinh nhật con trai Bằng Kiều ở Việt Nam  3

sinh nhật con trai Bằng Kiều ở Việt Nam  4

sinh nhật con trai Bằng Kiều ở Việt Nam  0

sinh nhật con trai Bằng Kiều ở Việt Nam  6

Tiệc sinh nhật hoành tráng của con trai Bằng Kiều tại Việt Nam

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.