Tuấn Anh đá chính, Mito hòa kịch tính trước Yokohama

Trận giao hữu giữa đội hình dự bị của Mito Hollyhock và Yokohama FC đã diễn ra hấp dẫn và kết thúc với tỉ số hòa 2-2.

Tuấn Anh đá chính, Mito hòa kịch tính trước Yokohama

Shares

Đúng với tính chất của một trận giao hữu, cuộc đối đầu giữa đội dự bị của Mito Hollyhock và Yokohama FC diễn ra khá sôi nổi. Dù phải làm khách, song Mito Hollyhock nhập cuộc tốt hơn so với đội chủ nhà. Bằng chứng là Mito chỉ mất đúng 15 phút đầu để ghi hai bàn vào lưới Yokohama.
Tuy nhiên, Yokohama đã vùng dậy mạnh mẽ sau đó và có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 ở phút 30 nhờ công của hậu vệ Nozagi.Sang hiệp 2, chủ nhà Yokohama tiếp tục đẩy cao đội hình dồn ép Mito nhằm tìm kiếm thêm bàn thắng. Kết quả, vào phút 61, sau nhiều nỗ lực tấn công, đội chủ nhà cũng có được san bằng được cách biệt 2-2. Tỉ số này cũng được giữ nguyên cho đến hết trận.
Công Phượng lỡ dịp đối đầu với Tuấn Anh
Đáng chú ý, ở trong cuộc đối đầu này, tiền vệ Tuấn Anh được Yokohama sử dụng ngay từ đầu. Dù vậy, dấu ấn của cầu thủ này khá mờ nhạt. Anh thi đấu khoảng 70 trước khi được thay ra do không còn duy trì được thể lực. Tuy nhiên, sau trận này cơ hội ra sân của Tuấn Anh ở J-League 2 là khá sáng sủa. Được biết, cầu thủ này đang tham gia tập luyện cùng đội 1.
Trong khi đó, một cầu thủ khác là Công Phượng đã không có mặt ở trận này. Phượng chỉ tham gia khởi động bên ngoài sân. Chấn thương vai của chân sút người xứ Nghệ chưa bình phục hẳn nên Mito Hollyhock đã không mạo hiểm sử dụng. Theo tin từ Mito, Công Phượng sẽ tham gia vào luyện tập với đội 1 của đội bóng này từ tuần tới.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.