Truy sát kinh hoàng ở trung tâm TP.HCM

Bốn thanh thiếu niên (tuổi từ 17 đến 20) đang ngồi uống cà phê tại một quán cà phê ở quận 1 TP.HCM thì bị một nhóm thanh niên xông vào tấn công tới tấp.

Truy sát kinh hoàng ở trung tâm TP.HCM

Công an bảo vệ nghiêm ngặt tại BV Đa khoa Sài Gòn. Ảnh: VNN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng chiều 7-7, bốn thanh niên (từ 17 đến 20 tuổi) đang ngồi trên tầng một của quán cà phê Effoc nằm ở đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM) thì bất ngờ bị hàng chục thanh niên từ ngoài xông vào lôi ra khỏi quán đánh tới tấp.

Bốn người tháo chạy trở lại vào bên trong quán thì bị nhóm người này đuổi theo dùng ghế, mũ bảo hiểm đánh trọng thương. Sau khi gây án, nhóm thanh niên lên xe máy tẩu thoát.

Trong số bốn người nhập viện, có hai người bị thương tích nặng ở vùng đầu, hai người còn lại chỉ thương tích nhẹ, sau khi được sơ cấp cứu, công an đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Được biết công an phải bảo vệ nghiêm ngặt tại BV Đa khoa Sài Gòn đề phòng diễn biến phức tạp do một trong bốn thanh niên bị thương khi đang cấp cứu ở bệnh viện vẫn nhận được tin nhắn đe dọa “xử” của nhóm này.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

36 queries in 2.075 seconds.