Truy sát kinh hoàng, một giám đốc bị bắn khi đi lễ chùa Facebook

Hai đối tượng trùm kín mặt và đi theo một giám đốc rồi nổ súng khiến anh này gục tại chỗ, được người nhà đưa đi cấp cứu.

Truy sát kinh hoàng, một giám đốc bị bắn khi đi lễ chùa  Facebook

Shares

Hiện trường vụ việc

Đến rạng sáng 5-7, thông tin từ cơ quan Công an TP. Phủ Lý cho biết, ông Lê Đức Trí người bị bắn trọng thương trong lúc đi lễ chùa chiều 4-7 đã tử vong sau khi được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Việt Đức.

Thông tin từ Công an TP.Phủ Lý, Hà Nam cho biết đang tích cực điều tra, truy tìm đối tượng đã nổ súng khiến một giám đốc trên địa bàn thành phố trọng thương.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 4-7, tại địa bàn xã Thanh Châu, TP.Phủ Lý. Thời điểm này, ông Lê Đức Trí – Giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề trên địa bàn TP. Phủ Lý đến chùa Bảo Lộc để làm lễ ngày mồng 1 thì bị hai thanh niên mặc áo chống nắng, trùm kín mặt theo sau truy sát.

Khi đến khu vực chùa, thấy vắng người, một thanh niên đã nhảy xuống dùng súng bắn 4 phát vào nạn nhân khiến ông Trí gục tại chỗ. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Phủ Lý cấp cứu và sau đó được chuyển lên bệnh viện Việt Đức.
Skip in 5…Ad finishes in 27 seconds

Nhận được thông tin, Công an TP. Phủ Lý và Công an tỉnh Hà Nam đã xuống hiện trường điều tra làm rõ. Công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng được triển khai ngay sau đó. Song song với việc khám nghiệm hiện trường, cơ quan Công an đã họp bàn khẩn cấp truy tìm các đối tượng gây án.

Theo Công an TP.HCM

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.