Trưởng phòng CSGT bác thông tin dùng xe BMW biển số 3456

Vài người đăng hình xe sang mang biển số 3456 trên Facebook và cho rằng đây là tài sản của Trưởng phòng CSGT Hậu Giang. Tuy nhiên, vị này bác bỏ.

Trưởng phòng CSGT bác thông tin dùng xe BMW biển số 3456

Shares

Ngày 3/6, trên mạng xã hội xuất hiện một số tấm ảnh ôtô BMW 750Li mang biển số 95L-3456. Theo dân chơi xe, biển số này được gọi là “bạn bè nể sợ” và người đăng Facebook cho rằng xế hộp này thuộc sở hữu của đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (PC67) Công an tỉnh Hậu Giang.

Qua tra cứu hồ sơ đăng kiểm, phóng viên phát hiện biển số 95L- 3456 chưa từng tồn tại trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Do không nằm trong hệ thống quản lý nên chiếc xe này cũng không đóng phí đăng kiểm và phí bảo trì đường bộ.

Cùng ngày, đại tá Phan Hoàng Lắm, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, ông sẽ kiểm tra lại thông tin có phải đại tá Võ Chí Thanh sử dụng ôtô BMW biển số 95L-3456 hay không. “Tôi chưa từng nhìn thấy chiếc xe này”, ông Lắm nói.

Trao đổi với phóng viên, Trưởng phòng PC67 Công an Hậu Giang khẳng định ông không có xe sang BMW 750Li và càng không có ôtô mang biển số 95L-3456.

Trưởng phòng CSGT bác thông tin dùng xe BMW biển số 3456 - Ảnh 1.

Người đàn ông trong ảnh bên xe sang được cho là đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng PC67 Công an Hậu Giang. Tuy nhiên, ông Thanh bác lại thông tin này. Ảnh: Đ.X.

“Sau vụ cấp biển số xanh cho xe tư nhân do Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang mang từ Hà Nội vào, nhiều người muốn gây bất lợi cho tôi. Mình là cán bộ cấp phòng thì làm gì có khả năng mua xe tiền tỷ”, đại tá Võ Chí Thanh phân bua.

Do đại tá Thanh phủ nhận chiếc là của mình nên phóng viên yêu cầu lãnh đạo PC67 cung cấp thông tin về chủ xe này. Ông Thanh hẹn sau khi kiểm tra sẽ thông báo sau.

Theo Zing

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.