Trương Ngọc Ánh – Kim Lý nhìn nhau tình tứ

Cặp diễn viên 'Hương Ga' giản dị trong buổi giao lưu với sinh viên, tối 29/3.

Trương Ngọc Ánh – Kim Lý nhìn nhau tình tứ

Tối qua, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đi giao lưu với sinh viên Đại học kinh tế TP HCM. Cặp đôi mặc áo ton sur ton trắng rất giản dị, trẻ trung.

2-JPG-5006-1427682705.jpg
Kể từ sau khi phim ‘Hương Ga’ công chiếu, Kim Lý – Trương Ngọc Ánh trở thành cặp tình nhân mới trên màn ảnh, rất được khán giả yêu thích. Ngoài đời, cặp đôi cũng lấp lửng chia sẻ việc họ có tình ý với nhau.
3-JPG-5910-1427682705.jpg
Trong sự kiện, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh rôm rả chuyện trò, có lúc trao nhau ánh nhìn tình tứ.
[Caption]Rất nhiều sinh viên đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến hành trình đi tới thành công, những kỹ năng sống và cả con đường lập nghiệp của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý.   Kim Lý nói: Đây là lần giao lưu đầu tiên của tôi với các bạn trẻ về một vấn đề ngoài phim ảnh. Những câu hỏi của các bạn cho tôi biết rằng, đâu là vấn đề họ quan tâm, và đâu là điều cần thiết nhất với cuộc sống của họ. Con đường lập nghiệp của mỗi người đều không giống nhau và chúng ta sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Tôi cũng đã từng gặp thất bại, đã từng chán nản tưởng như tuyệt vọng, nhưng rồi khát vọng vươn theo đam mê đã chiến thắng, khiến tôi có được ngày hôm nay.
Trong buổi giao lưu, cặp đôi chia sẻ với sinh viên về kỹ năng sống và con đường lập nghiệp. Kim Lý tâm sự, đây là lần đầu anh nói chuyện với các bạn trẻ về một vấn đề ngoài phim ảnh. Anh khuyên các bạn trẻ phải cố gắng vượt qua những khó khăn vì con đường lập nghiệp của mỗi người không giống nhau. Kim Lý cũng từng thất bại và tuyệt vọng, nhưng khát vọng và đam mê đã giúp anh có được hôm nay.
[Caption]Còn Trương Ngọc Ánh chia sẻ: Với tôi, những cuộc gặp với các bạn trẻ mang đến cảm giác rất gần gũi và đáng trân trọng. Họ là một thế hệ mới, tiếp nhận được những dòng chảy mới và sẵn sàng bộc lộ quan điểm cá nhân. Tôi biết, họ muốn lắng nghe những kinh nghiệm từ người đi trước. Và tôi đã chia sẻ những thành công và cả thất bại trên con đường lập nghiệp của mình. Tôi mong rằng, các bạn sẽ mạnh dạn bước vào đời bằng những khát vọng đẹp đẽ của tuổi thanh xuân.
Trương Ngọc Ánh thì thấy cuộc gặp rất gần gũi. Cô mong các bạn trẻ mạnh dạn bước vào đời bằng những khát vọng đẹp đẽ của tuổi thanh xuân.
6-JPG-3097-1427682705.jpg
Đến dự giao lưu còn có nhà thơ Phong Việt (phải) – nhà thơ đang được nhiều bạn trẻ yêu mến với các tập ‘Đi qua thương nhớ’, ‘Sinh ra để cô đơn’…
[Caption]Cuộc giao lưu diễn ra khoảng 3h đồng hồ và còn rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên được gửi lên. Cuộc giao lưu đã gây hiệu ứng mạnh mẽ và tạo sự hưng phấn với các bạn trẻ. Nhiều bạn cho biết, họ cảm thấy rất bổ ích và ý nghĩa khi được trò chuyện cùng những nghệ sỹ có nhiều kinh nghiệm sống.
Buổi giao lưu diễn ra trong vòng 3 tiếng đồng hồ, với sự tham gia của khoảng 1.000 sinh viên. Trương Ngọc Ánh và Kim Lý được các bạn trẻ vây kín.
[Caption]Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đang tất bật cho dự án phim hành động mới của mình. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 7 và được thực hiện bởi một đạo diễn người nước ngoài. Vào ngày 1.4, cặp đôi sẽ bay qua Singapore để dự buổi ra mắt một sản phẩm điện thoại thông minh với vai trò là hai đại sứ mới.  Trương Ngọc Ánh cũng đang chuẩn bị sản xuất một TV show mang tên mình, nhằm vào việc chia sẻ phong cách sống và sức khỏe dành cho phụ nữ.

Trương Ngọc Ánh cho biết, cô và Kim Lý đang tất bật với dự án phim hành động mới, dự kiến bấm máy vào tháng 7. Ngày 1/4, họ bay sang Singapore dự một sự kiện với vai trò đại sứ. Trương Ngọc Ánh cũng chuẩn bị sản xuất một TV show mang tên mình, chia sẻ về phong cách sống và sức khỏe phụ nữ.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

100 queries in 0.543 seconds.