Trước vòng 37 La Liga: Đón tân vương

Nếu đánh bại Atletico Madrid, Barca sẽ giành chức vô địch La Liga 2014/15 đồng thời chính thức truất ngôi vương của thầy trò Diego Simeone.

Trước vòng 37 La Liga: Đón tân vương

Shares

Sở dĩ nói là chính thức bởi Atletico đã trở thành cựu vương từ trước vòng 37 do đội chủ sân Vicente Calderon hiện kém Barcelona đến 13 điểm.
Trong một tuyên bố hôm qua Diego Simeone thừa nhận Barca rất khó bị đánh bại vì sở hữu bộ 3 huỷ diệt Messi – Suarez – Neymar. Tuy nhiên ông và các học trò sẽ làm tất cả những gì có thể để cản Gã khổng lồ xứ Catalan lên ngôi ngay ở Vicente Calderon.
Không chỉ ngăn Barca giật chức vô địch trên tay mình ngay trên sân nhà, Atletico còn rất muốn hạ Blaugrana để củng cổ vững vàng vị trí thứ 3 trên BXH đồng nghĩa với vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa tới.
Hiện Atletico hơn đội đứng thứ 4 Valencia 4 điểm. Ngay cả thua Barca, Atletico vẫn còn cơ hội định đoạt số phận ở vòng cuối khi chạm trán Granada.
Tuy nhiên đây có thể là một canh bạc với Diego Simeone vì Atletico phải làm khách trước kẻ cùng đường Granada, đội bóng đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.