“Trung vệ thép” của U23 Việt Nam chấn thương nặng

Sau các trường hợp Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Tài, Hoàng Lâm, Ngọc Thắng, Thanh Tùng thì danh sách "thương binh" ở đội tuyển vừa có thêm trung vệ Tiến Dũng.

“Trung vệ thép” của U23 Việt Nam chấn thương nặng
Trong trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và Hà Nội T&T diễn ra chiều 5/3 trên SVĐ Hàng Đẫy, Bùi Tiến Dũng với danh xưng “trung vệ thép” được HLV Miura tung vào sân ở phút 30 thay trung vệ Mạnh Hùng.
Tuy vậy, chỉ sau 20 phút có mặt trên sân, cựu trung vệ của đội U19 Việt Nam đã không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương khá nặng ở vùng sống mũi sau pha va chạm với tiền đạo Văn Quyết. Hiện phần mắt của Tiến Dũng bị sưng húp, anh không thể mở mắt phải.
Trong buổi sáng nay 6/3, các bác sĩ đội tuyển sẽ tiến hành khám và đánh giá lại chấn thương của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Tuy vậy, theo những nhận định ban đầu, với dạng chấn thương vừa gặp phải, Tiến Dũng chắc chắn sẽ không thể tập luyện cùng U23 Việt Nam trong những ngày tới.
Việc không có sự phục vụ của Tiến Dũng khiến cho HLV Miura càng thêm đau đầu. Nhất là trong bối cảnh tình hình chấn thương của U23 Việt Nam diễn ra hết sức phức tạp.
Trong trận đấu với CLB Hà Nội T&T, đã có tới 7 tuyển thủ phải ngồi trên khán đài sân Hàng Đẫy vì các chấn thương khác nhau. Việc thiếu vắng nhiều cầu thủ buộc HLV Miura phải thường xuyên đôn cả thủ môn lên chơi như cầu thủ khác trong bài thi đấu đối kháng.
Bên cạnh đó, trong tuyên bố mới đây, bầu Đức cho biết HA.GL không cần đến ngoại binh. Lý do là ông đã chiêu mộ được trung vệ thép Tiến Dũng để thi đấu giai đoạn 2 V-League 2015. Đây được xem là phi vụ thành công của bầu Đức, vì ông luôn muốn có cầu thủ này để gia cố hàng phòng ngự của HA.GL được đánh giá khá yếu sau 8 vòng đã đấu.
Thế nhưng với chấn thương mới của Tiến Dũng, có thể bầu Đức phải tính lại.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.579 seconds.