Trung sĩ công an gặp tai nạn vì bị say rượu

Sáng ngày 14/8, tin từ Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến một chiến sĩ của đơn vị bị tai nạn giao thông dẫn đến nguy kịch.

Trung sĩ công an gặp tai nạn vì bị say rượu

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 12/8, người dân sống quanh khu vực thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình) bất ngờ nghe tiếng động lớn nên chạy ra xem thì thấy có người bị tai nạn giao thông bất tỉnh, người nồng nặc mùi rượu. Người dân đã báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định tự gây tai nạn giao thông nói trên là anh N.N.T. (22 tuổi, Trung sĩ công an thuộc đơn vị Công an huyện Thới Bình)

Nhiều người dân cho biết, vào cuối ngày 11/8, chiến sĩ công an này đã nhậu với bạn bè tại quán T.P. (thị trấn Thới Bình). Đến khoảng 2h sáng 12/8, anh T. tiếp tục điều khiển xe máy chạy về xã Trí Phải với ý định đến nhà của một người bạn nhậu tiếp.

Tuy nhiên, do đã say và thiếu quan sát nên trong quá trình điều khiển xe, anh T. bị vướng vào ống dẫn cát dắt ngang qua đường (bơm cát từ sà lan lên phục vụ công trình), mất thăng bằng dẫn đến tự té ngã.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau cho biết, anh T. bị tụ máu ở não, đã được phẫu thuật.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

41 queries in 2.836 seconds.