Trung Quốc ra mắt khách sạn tình yêu công nghệ cao dành riêng cho các cặp đôi muốn đổi gió

Trong thời điểm các cặp đôi đang dần chán khách sạn tình yêu không có gì ngoài thiết kế phòng độc đáo, một dự án khách sạn với công nghệ cao đã ra đời.

Trung Quốc ra mắt khách sạn tình yêu công nghệ cao dành riêng cho các cặp đôi muốn đổi gió

Shares

Vài ngày trước trả lời phỏng vấn của Forbes, ông Lin Degang, CEO của Chunshuitang, một trong những hãng bán lẻ đồ chơi tình dục online lớn nhất Trung Quốc, đã cho biết công ty đang có kế hoạch xây dựng một khách sạn tình yêu với công nghệ cao nhằm làm thỏa mãn khách khi tới đây. Ông cho biết: “Khách sạn mà chúng tôi đang xây dựng sẽ mang công nghệ tiên tiến, ánh sáng và nhiệt độ trong các phòng sẽ thay đổi dựa theo tâm trạng và độ thân mật của cặp đôi.”

Việc kinh doanh khách sạn tình yêu, cung cấp phòng trong thời gian ngắn, thậm chí vài giờ cho các cặp đôi có nhu cầu “đổi gió”, hiện đang là miếng bánh béo bở. Theo thông tin của báo The Guardian, tại Nhật Bản hiện nay có khoảng 30.000 khách sạn tình yêu. Còn tại Trung Quốc, sự phát triển của xã hội cũng như bùng nổ về nhu cầu ở giới trẻ đang làm tăng nhu cầu khách sạn tình yêu tại đây.

%image_alt%

Wang Ziwen, giám đốc marketing của rất nhiều khách sạn tình yêu cho biết: “Hiện tại Trung Quốc đang có nhu cầu rất lớn về khách sạn tình yêu. Không chỉ các cặp đôi trẻ mà thậm chí các cặp vợ chồng cũng muốn có một nơi riêng tư, lãng mạn và thoải mái để yêu”.

Và chẳng bao lâu nữa, các cặp đôi ở Trung Quốc sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong một căn phòng được kết nối với các thiết bị thông minh.

%image_alt%

Các phòng trong khách sạn tình yêu sắp hoàn thành của ông Lin Degang sẽ có các nhiệt kế đo sự “thân mật” của cặp đôi, từ đó kích hoạt đèn và nhiệt độ thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của khách. Cách mà IFTTT – quá trình thay đổi độ sáng và nhiệt độ xảy ra có thể giải thích một cách đơn giản là trong quá trình “khởi động”, thân nhiệt của cặp đôi dần tăng lên, nhiệt kế trong phòng đo được điều đó sẽ điều chỉnh, giảm độ sáng các đèn ở trong phòng.

%image_alt%

Mỗi phòng trong số 50 phòng thuộc khách sạn tình yêu này sẽ có gương, đồ chơi tình dục, các bộ đồ cosplay và trang trí theo chủ đề giống như các khách sạn tình yêu truyền thống. Các phòng được thiết kế như phi thuyền không gian, buồng giam, căn phòng mang không khí Giáng Sinh, cuộc sống dưới nước và thậm chí còn có phòng trang trí chuột Mickey.

%image_alt%

Lin Degang cho rằng, mặc dù về cơ bản thì khách sạn tình yêu ông đang xây dựng không khác với các khách sạn khác, nhưng tính năng thông minh được lắp trong các phòng sẽ có khả năng thu hút khách ở phân khúc cao cấp. Theo Forbes thì “Love Poem”, khách sạn tình yêu đầu tiên của Lin Degang sẽ được xây dựng ở Hàng Châu, nơi mà theo Degang là thành phố lãng mạn và tuyệt đẹp. Giá phòng tại khách sạn này sẽ rơi vào khoảng từ 92U SD tới 232 USD một đêm.

Theo Genk

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.