Trung Quốc: Giảng viên đại học bị quay clip sex với nữ sinh trong lớp học giữa ban ngày

Đoạn video ghi lại cảnh nóng được cho là đã xảy ra tại trường Đại học Changzhou, Trung Quốc đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Trung Quốc: Giảng viên đại học bị quay clip sex với nữ sinh trong lớp học giữa ban ngày

Shares

Đoạn video dài 45 giây được quay bằng điện thoại ghi lại cảnh 1 giảng viên đại học có màn ân ái nóng bỏng với nữ sinh trong lớp học đang khiến nhiều người dùng mạng Trung Quốc choáng váng. Sự việc được cho là xảy ra tại trường Đại học Changzhou, Trung Quốc.

Ban đầu, video này đã được đăng tải lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Ngay sau đó, nó được lan truyền với tốc độ chóng mặt với những bình luận thể hiện sự tức giận, phẫn nộ trước hành động thiếu suy nghĩ, thiếu đạo đức của cả 2 nhân vật chính.

“Thật không hiểu tại sao họ lại có thể làm chuyện đó ngay trong lớp học, giữa thanh thiên bạch nhật như vậy được? Giờ thì đẹp mặt rồi. Kiểu gì danh tính của họ cũng bị tìm ra và mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ”, một người dùng mạng nhận xét.

Theo LiveLeak, hiện, thầy giáo có mặt trong đoạn video tai tiếng trên đang bị điều tra vì vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề nghiệp.

Nguồn: D.M, LiveLeak

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.