Trung đoàn Tên lửa 39 Nga được bảo vệ bằng gì?

Binh sĩ Trung đoàn Tên lửa 39 Nga bảo vệ căn cứ, vũ khí khí tài với hàng loạt trang bị súng trường, súng máy, súng bắn tỉa hiện đại.

Trung đoàn Tên lửa 39 Nga được bảo vệ bằng gì?

Trang bị vũ khí cá nhân của lính Trung đoàn Tên lửa 39 Nga được tiết lộ với báo giới khi có quan chức địa phương tới thăm căn cứ của Trung đoàn vào cuối tháng 2/2015.

1

Ngoài vũ khí chiến đấu chính là các tổ hợp tên lửa, binh sĩ Trung đoàn Tên lửa 39 được biên chế nhiều loại vũ khí khác nhau để làm nhiệm vụ bảo vệ căn cứ, bảo vệ vũ khí khí tài. Trong ảnh là khẩu súng trường tấn công AKS-74 gắn ống ngắm hồng ngoại, có khả năng tiêu diệt mục tiêu xa 1.000 mét.

2

Đây là khẩu súng máy hạng nhẹ RPK-74 thiết kế cho vai trò chi viện hỏa lực bộ binh với băng đạn dài chứa 35-40 viên.

3

Trong ảnh là súng máy đa dụng PKM dùng để chi viện hỏa lực cho bộ binh tiến công địch, tốc độ bắn 650-750 phát/phút, tầm bắn hiệu dụng 1.000m.

4

Súng phóng lựu phản lực chống tăng RPG-7B với đạn nổ lõm chống tăng nặng 2,6 kg có khả năng xuyên giáp hơn 500 mm.

5

Còn đây là súng bắn tỉa Dragunov (phía ngoài) và súng trường Simonov.

6

Súng phóng lựu liên thanh tự động AGS-17 “Flame”. Loại súng này có khả năng hỗ trợ hỏa lực cực tốt cho binh sĩ của Trung đoàn khi tác chiến.

7

Binh sĩ Trung đoàn mặc bộ đồ tác chiến và cầm trên tay khẩu súng trường tấn công AK-74.

8

Một binh sĩ khác đang cầm khẩu súng bắn tỉa Dragunov.

9

Trong khi một nữ binh sĩ của Trung đoàn 39 đang dùng thử khẩu súng trường tiến công AK-74 được “độ” ống nhòm tầm xa, ống phóng lựu.

10

Nữ binh sĩ xinh đẹp còn thử cả loại súng phóng lựu RPG-7B. .

11

Cùng với dàn súng lợi hại, Trung đoàn Tên lửa 39 cũng được trang bị các xe cứu thương, xe bọc thép chở quân loại BTR-80.

12

Những chiếc xe bọc thép này không chỉ đóng vai trò vận chuyển binh sĩ mà trong nhiều trường hợp chúng còn là lực lượng đóng vai trò trinh sát, tiền trạm và hộ tống các đơn vị tên lửa khi hành quân.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

111 queries in 0.513 seconds.